• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Trấn Thành sau kết hôn có gì thay đổi?

Giải trí 01/06/2018 10:55

(Tổ Quốc) - Sau hơn một năm kết hôn Trấn Thành được cho là có nhiều thay đổi.

Trấn Thành - Hari Won luôn là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều trên truyền thông. Trước khi đến với nhau, cả hai đều là những gương mặt khá nổi tiếng, chàng là một MC xuất hiện nhiều trên truyền hình và là một diễn viên đa tài còn nàng là giọng ca sở hữu vài ca khúc hit. 

Thời điểm hai người đến với nhau bên cạnh những lời chúc tốt đẹp thì họ cũng gặp khá nhiều đồn thổi và sự nghi ngờ là chiêu trò để đánh bóng tên tuổi cùng nhau.

Tuy nhiên, Trấn Thành đã bác bỏ điều đó, trong một dịp chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc, nam MC khẳng định: "Tôi chưa bao giờ muốn chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo, khi chúng tôi sống, sống phải thì thời gian sẽ là câu trả lời". 

"Tôi rất sợ khi bị nhắc đến hay được người ta nhớ đến không phải qua công việc mà qua chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, Trấn Thành chưa bao giờ muốn nhắc đến hoặc có nhu cầu chia sẻ thông tin về chuyện tình cảm của mình. Tiêu chí 3T mà Trấn Thành đặt ra vẫn luôn được duy trì, tuyệt đối không nhắc: “Tình - Tiền - Tuổi", Trấn Thành chia sẻ với Báo điện tử Tổ Quốc.

"Hãy sống cho mình, sống để mình cảm nhận được những cái mình đang có. Đừng sống vì sĩ diện, vì dư luận và những giá trị ảo không thuộc về mình mà cứ cố gắng hết sức để đặt ra nhằm ngụy tạo cho sự hạnh phúc. Trấn Thành không bao giờ tự làm rối mình. Cứ nhẹ nhàng, thả lỏng. Sống đúng, sống hay, sống vui, sống khỏe và bình tĩnh sống", Trấn Thành nói thêm

Trấn Thành và Hari Won sau một thời gian hẹn hò đã "góp gạo thổi cơm chung". Cho đến thời điểm này, cả hai người đã có khoảng thời gian chung sống với nhau khá "thuận buồm" dù  "bên ngoài" họ không tránh khỏi những lời đổi thổi vây quanh. 

Trong một sự kiện mới đây, Trấn Thành đã bất ngờ lên sân khấu "tố" bà xã mình từ ngày lấy nhau Hari đã thu hết toàn bộ tài sản khiến Trấn Thành trở thành người vô sản. Mỗi ngày, Trấn Thành chỉ được Hari Won phát cho số tiền rất khiêm tốn để tiêu. Đáp lại lời tố của ông xã, Hari Won vui vẻ cho hay: "Em giữ hộ tài sản cho anh thôi mà".

Mới đây, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đã thực hiện bộ ảnh đầy hạnh phúc bên nhau: 

 Trấn Thành và Hari Won từ ngày lấy nhau đến giờ vẫn luôn quấn quýt nhau không rời
 Đặc biệt, Trấn Thành sau những lùm xùm từ những việc không đáng có, anh đang dần lấy lại hình ảnh của mình trong mắt khán giả
Hiện nay, hai người đang tham gia một chương trình có tên "Khi đàn ông mang bầu"
Trong chương trình này, Trấn Thành và Hari Won đã chia sẻ lý do tại sao cưới nhau hơn một năm nhưng cả hai vẫn chưa vội sinh con 
Ảnh: Mạnh Bi

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ