• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trần tình của người giúp việc cầm chân bé gái dốc ngược

Đời sống xã hội 08/12/2019 11:23

(Tổ Quốc) - Bà Doan kể lại với vợ chồng chủ nhà đêm qua cháu khóc nhiều. Vợ chồng anh Tú sau đó đã xem lại camera thì hốt hoảng khi thấy cảnh tượng kinh hoàng của bà giúp việc đối xử với con gái mình.

Ngày 8/12, Công an TP.Vinh (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục điều tra vụ người giúp việc "cầm chân dốc ngược" bé gái 1 tuổi, con của vợ chồng chị Hoàng Anh T. (SN 1992, trú TP.Vinh).

Được biết, hai vợ chồng anh T. quyết định thuê người giúp việc là bà Nguyễn Thị Doan (SN 1972, trú xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) thông qua một công ty ở TP Vinh vào ngày 6/11, với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng.

Trần tình của người giúp việc cầm chân bé gái dốc ngược - Ảnh 1.

Hiện cháu vẫn còn lo sợ, tinh thần bị khủng hoảng

Vào khoảng 21h ngày 4/12, anh và vợ ra ngoài có việc nên để con gái ở nhà cho bà Nguyễn Thị Doan trông coi và ru cháu ngủ. Sáng hôm sau, bà Doan kể lại với vợ chồng anh T. đêm qua cháu khóc nhiều. Vợ chồng anh T. sau đó đã xem lại camera thì hốt hoảng khi thấy cảnh tượng kinh hoàng của bà giúp việc đối xử với con gái mình.

Trong đoạn camera ghi lại, quá trình ru cháu ngủ nhưng vì cháu bé khóc nhiều nên bà Doan đã nạt và có nhiều hành động mạnh. Chưa dừng lại ở đó, bà Doan còn đứng ở nền nhà cầm 2 chân dốc ngược lên rồi ném cháu xuống chăn.

Giải thích việc này, bà Doan cho biết do cháu không chịu ngủ, dỗ mãi cháu càng khóc to hơn, nên trong phút tức giận mới làm hành động như vậy.

"Đáng lẽ cháu khóc nhiều phải gọi cho vợ chồng tôi. Chứ đằng này bà ấy bạo hành cháu như vậy là không được. Dù bà Doan mới làm việc gần 1 tháng nhưng gia đình tôi đối xử rất tốt, trả lương 4,5 triệu/1 tháng, nhiều lần cho tiền rồi và mua thuốc bổ nữa. Vậy mà bà ấy nỡ đối xử với con tôi như vậy", anh T. bức xúc

Sau đó, vợ chồng anh chị đã đưa cháu bé đến bệnh viện để kiểm tra tổng quát, may mắn cháu không bị thương. Tuy nhiên, mấy hôm nay, cháu vẫn khóc nhiều, tinh thần hoảng loạn và ăn vào thì bị nôn ra.

Nhận được đơn trình báo của gia đình, Công an TP.Vinh đã đến nhà trích xuất hình ảnh camera để thu nhập chứng cứ, tài liệu điều tra vụ việc.

Văn Nguyễn

NỔI BẬT TRANG CHỦ