• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Trao 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Tiền Giang

Thời sự 30/07/2018 - 19:27

(Tổ Quốc) -Trong chuyến hành trình hè tình nguyện về nguồn tại Tiền Giang mới đây, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh xã Mỹ Phước Tây có thành tích “vượt khó học tốt”.

Đây là hoạt động kết hợp với  hành trình về nguồn thăm nhà lưu niệm nhà giáo - liệt sĩ Lê Thị Thiên, tại ấp Bà Bèo, xã Mỹ Phước Tây, TX. Cai Lậy do chi đoàn Báo Bình Dương tổ chức.

Nhà lưu niệm là nơi lưu giữ hiện vật và giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp, tinh thần cách mạng sáng ngời của chị Lê Thị Thiên và cũng là công trình, di tích thể hiện tấm lòng tri ân mến mộ của thầy cô giáo, học sinh, sinh viên của tỉnh Tiền Giang và cả nước đối với chị Lê Thị Thiên - người con gái kiên trung, giàu lòng yêu nước.

 Trao học bổng cho học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang.

Tại đây, đoàn viên thanh niên cùng nhau dọn dẹp vệ sinh khu tưởng niệm, thắp hương tưởng nhớ nhà giáo - liệt sĩ Lê Thị Thiên, tác giả quyển nhật ký Thế hệ Hồ Chí Minh được tìm thấy tại TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Trong chương trình này đoàn đã tổ chức trao tặng quà và tập sách cho học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã trao tặng 20 suất học bổng và quà là Sữa đậu nành Number 1 Soya cho các em học sinh ở xã Mỹ Phước Tây có thành tích “vượt khó học tốt”.

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh – Liệt Sĩ, tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã tổ chức trao quà cho những gia đình chính sách ở phường Vĩnh Phú (TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương) và 200 phần quà cho các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An…/.

Thái Tùng

NỔI BẬT TRANG CHỦ