• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trao kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất châu Á”

Kinh tế 12/07/2020 19:51

(Tổ Quốc) - Tổ chức Kỷ lục Châu Á vừa trao bằng xác nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á” cho Tập đoàn Mai Linh. Đây là kỷ lục “độc nhất vô nhị”, chưa có hãng taxi nào tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung đạt được.

Ngày 12/7, Tổ chức Kỷ lục Châu Á vừa trao bằng xác nhận kỷ lục "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á" cho Tập đoàn Mai Linh trong lễ kỷ niệm 27 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn.

Tính đến ngày 30/6, Tập đoàn Mai Linh chính thức ghi nhận 191 trường hợp lái xe của hãng hộ sinh thành công trên xe taxi. Đây là kỷ lục "độc nhất vô nhị", chưa có hãng taxi nào tại Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung đạt được.

Trao kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất châu Á” - Ảnh 1.

Tổ chức Kỷ lục Châu Á vừa trao bằng xác nhận kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á” cho Tập đoàn Mai Linh.

Trao kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất châu Á” - Ảnh 2.

Theo ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh, lịch sử 27 năm phát triển của Mai Linh gắn với rất nhiều yếu tố đặc biệt, trong đó có việc hộ sinh trên xe taxi. Đây là một biểu hiện của giá trị nhân văn mà Tập đoàn luôn hướng tới.

"Tôi ngưỡng mộ và đánh giá rất cao người lái xe Mai Linh đã xử lý thành công trong những trường hợp trở thành 'ông đỡ, bà đỡ' bất đắc dĩ. Cứu một mạng người đã là 'phúc đẳng hà sa', còn khi hộ sinh thành công thì giống như chúng ta đã cứu 2 mạng người vậy".

Trao kỷ lục “Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất châu Á” - Ảnh 3.

ông Hồ Huy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mai Linh.

Ông Trần Hoàng, Chủ tịch Hiệp hội Marketing Việt Nam, Thường trực Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam nói: "Kỷ lục 'Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Châu Á' là kỷ lục mới và là thành tựu để đời. 191 ca hộ sinh thành công trên xe taxi Mai Linh thể hiện Nhân – Trí - Nghĩa – Tín của tập thể CBNV Tập đoàn Mai Linh. Xin chúc mừng Mai Linh với những chuyến xe kỳ diệu". 

Được biết, cũng ngày này năm trước, 12/7/2019, Tập đoàn Mai Linh đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập là "Hãng taxi có số lượng ca hộ sinh trên xe nhiều nhất Việt Nam".

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ