• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Travel blogger có 2,7 triệu followers đăng ảnh ngồi cheo leo trên lan can, tưởng gây ấn tượng nhưng kết quả nhận về cả rổ gạch đá

Cư dân mạng 28/02/2020 16:34

(Tổ Quốc) - Cư dân mạng không đồng tình với bức ảnh của anh chàng blogger này, họ cho rằng nó quá nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến người khác.

Jack Morris là một travel blogger nổi tiếng, người sở hữu hơn 2,7 triệu người theo dõi trên tài khoản @doyoutravel, mới đây anh chàng đã chia sẻ một bức ảnh được chụp ở Thái Lan. Trong ảnh, Jack được nhìn thấy đang ngồi bên mép ban công của một tòa nhà cao chọc trời.

Tuy nhiên, bức ảnh đã không nhận được hưởng ứng của cư dân mạng khi hàng loạt bình luận đã chỉ trích hành động của anh chàng blogger này, họ cho rằng anh ta đang không chỉ mạo hiểm tính mạng của mình mà còn có thể khiến nhiều người khác mạo hiểm bắt chước theo.

Bức ảnh nhận nhiều chỉ trích đến từ cộng đồng mạng

Cô bạn gái của anh chàng sở hữu lượt người theo dõi khủng và cũng từng đăng ảnh ở vị trí tương tự

"Bức ảnh này chẳng hay chút nào, quá nguy hiểm và với lượng người theo dõi nhiều như bạn, sẽ có nhiều người bắt chước theo mà không hề suy nghĩ. Bạn thật thiếu trách nhiệm khi đăng tải hình ảnh như vậy."

"Tôi đã từng đến khách sạn này và tôi nghĩ rằng việc bạn ngồi đó là quá điên rồ và nguy hiểm."

"Nhiều người sẽ cố thử học theo bức ảnh này và có thể chết người."

"Bạn đang cố làm cái gì vậy? Tưởng thế là ngầu hả?"

Một người dùng mạng còn cho biết rằng năm ngoái, một người bạn của cô đã chết vì cố chụp hình như vậy. Cô ấy rơi xuống và tử vong ở một địa điểm ngắm cảnh ở bờ biển Oregon (Mỹ).

Bức ảnh được anh chàng đăng tải vào hôm 26/02, không rõ thời gian chụp tấm hình nhưng vào ngày 04/02/2019, blogger này cũng đã đăng tải với một tấm ảnh với góc tương tự.

Travel blogger có 2,7 triệu followers đăng ảnh ngồi cheo leo trên lan can, tưởng gây ấn tượng nhưng kết quả nhận về cả rổ gạch đá - Ảnh 3.

Đều là những travel blogger sở hữu lượt follower khủng, dễ hiểu khi mọi việc làm của cặp đôi đều được đem ra bàn luận. Thậm chí là cả chỉ trích

(Nguồn: Daily Mail)

Nhật Thành- Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ