• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trích đoạn tập 29 "Những cô gái trong thành phố" đạt triệu view, Công Lý có phản ứng bất ngờ

Giải trí 03/04/2019 08:07

(Tổ Quốc) - Trong trích đoạn mới nhất tập 29 của bộ phim "Những cô gái trong thành phố" đã đạt con số hơn 1 triệu view, điều này khiến cho nhân vật Lâm "đồ tể" (Công Lý) đã có phản ứng bất ngờ.

Chỉ còn vài tập nữa là kết thúc bộ phim "Những cô gái trong thành phố", bộ phim không có nội dung quá mới và đặc biệt lại là dàn diễn viên rất mới nhưng dưới sự đạo diễn tài tình Vũ Trường Khoa đã khiến bộ phim ngày càng lôi cuốn và thuyết phục được người xem.

Trích đoạn tập 29 Những cô gái trong thành phố đạt triệu view, Công Lý có phản ứng bất ngờ - Ảnh 1.

Trích đoạn bộ phim đã đạt con số triệu view và lượng tương tác khán giả rất sôi nổi (Ảnh chụp màn hình)

Thời điểm mới ra mắt bộ phim "Những cô gái trong thành phố", một số khán giả còn e ngại về sức hút của bộ phim nhưng đến thời điểm hiện tại bộ phim đã đạt con số có raitting cao nhất trong số các bộ phim đang phát trên VTV.

Điều này cũng được chứng minh qua trích đoạn tập mới nhất bộ phim "Những cô gái trong thành phố" vừa được chia sẻ trên page bộ phim đã đạt con số hơn 1 triệu view, hàng nghìn lượt chia sẻ.

Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho những bộ phim truyền hình Việt Nam. Theo đó, lượng tương tác và ý kiến khán giả phản hồi cũng rất sôi nổi.

Bộ phim xoay quanh cuộc đời và số phim bốn cô gái: Cúc, Trúc, Mai, Lan....Còn có gã đàn đông có vẻ bề ngoại "khó gần", ăn nói cộc lốc cũng chiếm được nhiều cảm tình của khán giả là Lâm "đồ tể" do NSƯT Công Lý đảm nhận.

Chia sẻ về lượng view khủng, NSƯT Công Lý đã rất vui vẻ, chia sẻ với báo Tổ Quốc, anh hài hước cho hay: "Khán giả yêu thích bộ phim đó là điều hạnh phúc không chỉ riêng tôi mà toàn bộ ê kíp. Bộ phim có lượng khán giả xem khá đông và phản hồi yêu thích chính là sự bù đắp cho những ngày toàn bộ ê kíp đoàn phim bị "muỗi làm thịt" ở bối cảnh quay phim". (Cười)

Nói về kỉ niệm làm phim, anh cũng cho biết, nỗi sợ của đoàn chính là "muỗi cắn": "Đi quay về là người nổi đầy nốt do muỗi cắn. Dù có xịt thuốc chống muỗi cũng không ăn thua", Công Lý nói thêm.

Cuối cùng, anh cũng bày tỏ mong muốn khán giả sẽ luôn ủng hộ và dõi theo bộ phim đến tập cuối cùng./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ