• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Triển lãm Điểm nhìn chung giới thiệu 8 nhiếp ảnh gia Việt Nam và Pháp

Văn hoá 03/09/2017 - 14:00

(Tổ Quốc) -Bắt đầu từ 18h ngày 7/9 tại Trung tâm văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội) sẽ diễn ra triển lãm mang tên: Điểm nhìn chung.

Triển lãm Điểm nhìn chung là chương trình nằm trong khuôn khổ Liên hoan Múa đương đại: Sự gặp gỡ Á – Âu 2017. Đây là triển lãm của tác giả trẻ Nguyễn Kiều Linh giới thiệu góc nhìn của tám nhiếp ảnh gia người Pháp và Việt Nam về nghệ thuật múa đương đại tại hai quốc gia: Virginie Kahn, Jean Barak, Sylvain Mestre, Nguyễn Kiều Linh, Nguyễn Thế Dương, Tuấn Đào, Trần Kỳ Anh, Trịnh Xuân Hải.

Ảnh minh hoạ từ L'Espace.

Các tác phẩm ảnh và video được giới thiệu trong triển lãm sẽ mang đến cho người xem những tư liệu thú vị về múa đương đại dưới mọi góc độ : trong phòng tập, trên sàn diễn, hay nỗi cô đơn phía sau cánh gà…

Điểm nhìn chung gồm 2 triển lãm có cùng nội dung, được thực hiện tại Lyon (Pháp) và Hà Nội (Việt Nam).

Triển lãm tại Hà Nội là phần nối tiếp triển lãm đầu tiên của nghệ sĩ trẻ Nguyễn Kiều Linh hiện đang sinh sống và học tập tại thành phố Lyon - Pháp), diễn ra trong khuôn khổ Biennale múa Lyon 2016.

,

Nhị Xuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Vụ bé sơ sinh “rơi” tại chung cư Linh Đàm: “Đây là hành vi man rợ”

Vụ bé sơ sinh “rơi” tại chung cư Linh Đàm: “Đây là hành vi man rợ”

(Tổ Quốc) - Liên quan đến vụ bé sơ sinh bị “rơi” tại chung cư Linh Đàm vào tối qua, hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra để tìm ra nguyên nhân vụ việc, ai là người đã thực hiện hành vi này…

Đọc Thêm

Xem thêm