• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Triệt phá đường dây đánh bạc lớn qua mạng do các đối tượng người nước ngoài tổ chức, Công an quận được thưởng nóng

Pháp luật 28/12/2018 21:55

(Tổ Quốc) - Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã tới thưởng nóng cho Công an quận Sơn Trà vì đã có thành tích triệt phá đường dây đánh bạc lớn qua mạng do nhóm người người nước ngoài tổ chức.

Chiều 28/12, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã đến khen thưởng đột xuất Công an quận Sơn Trà 30 triệu đồng vì đã lập thành tích triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng do nhóm người nước ngoài tổ chức.

Triệt phá đường dây đánh bạc lớn qua mạng do các đối tượng người nước ngoài tổ chức, Công an quận được thưởng nóng - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh đã đến khen thưởng đột xuất Công an quận Sơn Trà 30 triệu đồng vì đã lập thành tích triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng do nhóm người nước ngoài tổ chức.

Trước đó, như Báo điện tử Tổ Quốc đã thông tin, 9 giờ 30 ngày 19/12, Công an quận Sơn Trà đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP. Đà Nẵng và Công an phường Nai Hiên Đông đã đột xuất kiểm tra tại 2 nhà cho thuê số 70, 72 đường Dương Vân Nga.

Qua kiểm tra, căn nhà số 72 Dương Vân Nga do bà Nguyễn Thị Yến Loan (SN 1979, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu) đứng tên kinh doanh, Công an quận Sơn Trà phát hiện có 17 đối tượng (trong đó có 11 người Trung Quốc, 6 người Việt Nam) sử dụng máy vi tính nhằm lôi kéo người chơi trên mạng tham gia đánh bạc trực tuyến qua các trò chơi mạng.

Bước đầu, xác định được các số tài khoản đang tham gia đánh bạc với  số tiền khoảng 5 tỷ đồng. Công an quận Sơn Trà đã tạm giữ 11 thị thực và hộ chiếu của số người nước ngoài, 81 ĐTDĐ thông minh, 26 máy tính xách tay để phục vụ công tác xác minh, xử lý.

Triệt phá đường dây đánh bạc lớn qua mạng do các đối tượng người nước ngoài tổ chức, Công an quận được thưởng nóng - Ảnh 2.

Tang vật vụ án.

Tiếp tục kiểm tra căn nhà số 70 Dương Vân Nga đứng tên kinh doanh bởi bà Nguyễn Thị Mại (SN 1938, trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ), Công an quận Sơn Trà tạm giữ 18 ĐTDĐ thông minh, 1 máy tính xách tay.

Hiện tại cơ quan điều tra đang tạm giữ người và tang vật để phục vụ công tác xác minh, xử lý đối với hoạt động nghi vấn đánh bạc qua mạng của số người nước ngoài để xử lý theo pháp luật.

Trước đó, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà  Trần Thị Thanh Tâm cũng đã biểu dương và thưởng nóng 20 triệu đồng.

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ