• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trò cưng của thầy Park trở lại đá bóng sau nhận xét "ảnh hưởng đến tính mạng"

Thể thao 25/03/2020 09:38

(Tổ Quốc) - Những ngày qua, Hà Đức Chinh phải tập trung điều trị bệnh viêm gan B. Thậm chí HLV Huỳnh Đức còn đưa ra cảnh báo rất đáng sợ.

Cụ thể, sau thất bại 1-4 của Đà Nẵng trước Sài Gòn hồi giữa tháng 3, HLV Huỳnh Đức nói: "Đức Chinh đang điều trị bệnh viêm gan B. Bây giờ men gan cậu ấy cao ngất, tôi cũng không ngờ men gan của Đức Chinh lại cao đến như vậy. Bác sĩ đội bóng cho biết, nếu Đức Chinh tập luyện hay thi đấu ở thời điểm này sẽ ảnh hưởng đến tính mạng cậu ấy. Vì thế, Đức Chinh được nghỉ ngơi để điều trị bệnh".

Một ngày sau tuyên bố ấy của HLV Huỳnh Đức, tức ngày 18/3, Đức Chinh chia sẻ bức ảnh đi tắm biển cùng toàn đội, khoe thân hình khỏe mạnh và tâm trạng rất tích cực. Và mới nhất vào hôm qua, 24/3, Đức Chinh chia sẻ bức ảnh đang đứng trên sân tập kèm chia sẻ với NHM:

"Chinh đã khỏe lại rồi nha mọi người. Cảm ơn mọi người trong thời gian qua đã hỏi thăm và lo lắng cho Chinh... Chinh bây giờ "very strong"".

Trò cưng của thầy Park trở lại đá bóng sau nhận xét ảnh hưởng đến tính mạng - Ảnh 1.

Chia sẻ của Hà Đức Chinh - cậu học trò cưng của HLV Park Hang-seo nhanh chóng nhận được hơn 31.000 lượt yêu thích từ NHM và hàng trăm bình luận hỏi thăm. Sau khi Công Vinh giải nghệ, Anh Đức cũng đang ngày càng lớn tuổi, những Đức Chinh, Tiến Linh được đặt nhiều kỳ vọng sẽ thay thế các đàn anh trên hàng công ĐTQG.

Với Đức Chinh, không chỉ sở hữu khả năng tấn công tốt, cầu thủ này còn rất chăm hỗ trợ đồng đội tuyến dưới. Chính nhờ phẩm chất này mà Đức Chinh rất được HLV Park Hang-seo ưa thích, sử dụng nhiều ngay cả khi bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn.

Đoàn Dự - Trí thức trẻ

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ