• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Trợ lý HLV CLB Viettel: "Cách thể hiện của cầu thủ chứng tỏ chiến thắng có thể đến bất cứ lúc nào"

Thể thao 24/05/2019 21:49

(Tổ Quốc) - Theo trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên khẳng định, cách thể hiện của cầu thủ CLB Viettel chứng tỏ chiến thắng có thể đến bất cứ lúc nào.

Nhận thất bại 0-2 trước CLB Viettel trên sân vận động Hàng Đẫy tại vòng 11 V-League 2019, trợ lý HLV trưởng CLB Hải Phòng HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cho biết trong trận đấu này hôm nay, CLB Hải Phòng đã chơi không thực sự tốt, trong khi đó, CLB Viettel lại chơi phản công rất hay khiến đội khách phải nhận 2 bàn thua trắng.

Trợ lý HLV CLB Viettel: Cách thể hiện của cầu thủ chứng tỏ chiến thắng có thể đến bất cứ lúc nào - Ảnh 1.

Tình huống Jermie bị nhận thẻ đỏ

Đánh giá về tình huống phải nhận thẻ đỏ của ngoại binh Jermie Dwayne Lynch, HLV Nguyễn Đức Cảnh cho rằng: "Khi chúng tôi bị dẫn 1-0 nhưng lại chơi hơn người do thủ thành Xuân Sơn bị truất quyền thi đấu thì chúng tôi đã hy vọng có đủ người để đá. Nhưng đáng tiếc ở tình huống đó thực sự rất lùm xùm rồi trọng tài rút thẻ đỏ. Khi được hơn người nhưng rồi lại bằng người thì rất bất lợi. Chúng tôi sẽ về xem video rút kinh nghiệm. Những gì không làm được ở trận này chúng tôi sẽ phải hoàn thiện ở trận tới".

Trong trận đấu này, mặc dù Adriano Schmidt được đăng kí trong danh sách thi đấu, nhưng cầu thù Việt kiều sinh năm 1994 đã ngồi trên băng ghế dự bị trong suốt 90 phút thi đấu bất chấp phong độ đang lên cao ở những trận đấu vừa qua. Lí giải về vấn đề này, HLV Nguyễn Đức Cảnh cho biết: Khi tôi đang khởi động ngoài sân với thủ môn thì HLV trưởng nói tôi báo giám sát trận đấu thay Adriano Schmidt. Tôi cũng chưa gặp nên chưa biết. Khi về bác sĩ sẽ khám cho Adriano để tìm hiểu tại sao sức khỏe chưa tốt và sẽ có trao đổi với BHL".

Đánh giá về Văn Toản, thủ thành trẻ tuổi đang rất nổi và có nhiều cơ hội giành được vị trí lên tuyển trong thời gian gần đây, HLV Nguyễn Đức Cảnh cho biết, đây là một điều đáng mừng cho bóng đá Hải Phòng. Nhưng Văn Toản muốn thể hiện tốt thì phải cố gắng hơn nữa mới có thể có những màn trình diễn xuất sắc tại V-League và các giải quốc tế.

Trợ lý HLV CLB Viettel: Cách thể hiện của cầu thủ chứng tỏ chiến thắng có thể đến bất cứ lúc nào - Ảnh 2.

Về phần mình, được sự ủy quyền của HLV trưởng, trợ lý HLV trưởng Nguyễn Hải Biên cho biết: "Rõ ràng hôm nay, BHL phải cảm ơn tinh thần thi đấu của toàn đội. Qua 10 vòng đấu vừa qua, đội chỉ xếp ở vị trí thứ 11 và hiệu số so với các đội ở dưới chỉ hơn 2,3 điểm thôi. Chiến thắng là sự nỗ lực của toàn bộ cầu thủ trên sân. Bất ngờ là một phần nhưng cách thể hiện của cầu thủ chứng tỏ chiến thắng có thể đến bất cứ lúc nào".

Chia sẻ về trường hợp của Vũ Minh Tuấn và Hoàng Đức, hai cầu thủ vắng mặt trong trận đấu ngày hôm này, trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên cho biết, trường hợp của Vũ Minh Tuấn là bị sốt nên không thể thi đấu, còn Hoàng Đức đang bị dính chấn thương, được các bác sĩ điều trị những vẫn chưa có kết luận cụ thể.

"Chấn thương của Hoàng Đức là chấn thương tương đối lâu, kéo dài khiến cầu thủ này càng cố thi đấu càng đau. Nên nếu Hoàng Đức có được triệu tập lên ĐTQG cũng khó có thể thi đấu được. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ phải trả lời với HLV trưởng và ĐT về chấn thương của Đức"- trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên nói.

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ