• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trợ lý HLV ĐT U23 Việt Nam Nguyễn Văn Đàn: "Đây là cơ hội với tất cả cầu thủ có khả năng tham dự SEA Games"

Thể thao 06/06/2019 17:23

(Tổ Quốc) - Theo trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn ĐT U23 Việt Nam, trận giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ là cơ hội với tất cả cầu thủ có khả năng tham dự SEA Games.

Thay mặt HLV trưởng Kim Han-yoon, trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn cho biết, trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar ngày mai dù chỉ mang tính chất giao hữu nhưng có được sự quyết tâm của hai đội. Đây là sân chơi để các cầu thủ thể hiện đươc quyết tâm, cạnh tranh vào tầm ngắm danh sách chuẩn bị cho SEA Games. 

Theo ông Đàn, dù trong danh sách sơ bộ thiếu nhiều cầu thủ quan trọng như Quang Hải, Đức Chinh nhưng trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ hấp dẫn, kịch tính thỏa mãn người hâm mộ.

Trợ lý HLV ĐT U23 Việt Nam Nguyễn Văn Đàn: Đây là cơ hội với tất cả cầu thủ có khả năng tham dự SEA Games - Ảnh 1.

"Trận giao hữu này là cơ hội với tất cả cầu thủ có khả năng tham dự SEA Games cuối năm nay. Các cầu thủ sẽ cần thể hiện hết khả năng để chiếm cơ hội nhỏ nhất có tên trong danh sách tham dự. Toàn bộ 28 cầu thủ đều có khả năng ra sân, BHL sẽ họp vào đi đến quyết định"- trợ lý HLV Nguyễn Văn Đàn cho biết.

Trước đó, trong trận đấu tập với CLB Viettel diễn ra vào ngày 04/06 vừa qua, cầu thủ Thanh Sơn đã dính phải chấn thương khiến anh không thể thi đấu và khả năng ra sân của cầu thủ này còn đang bỏ ngỏ. Theo trợ lý Nguyễn Văn Đàn cho hay, tình trạng sức khỏe của Thanh Sơn không quá nghiêm trọng, có thể tham dự trận đấu ngày mai.

Về phần mình, chia sẻ trước giới truyền thông khi được bầu làm đội trưởng, thủ thành Bùi Tiến Dũng cho hay: "Đây là niềm vui và vinh dự của tôi. Ở thời điểm hiện tại, toàn đội đang tập luyện, tuân thủ những gì BHL đã đề ra, cố gắng hoàn thành tốt trong các buổi tập, thực hiện tốt trong trận đấu. Khi tập trung đội, tôi có chia sẻ với mọi người rằng cần phải đoàn kết tạo nên một tập thể mạnh, đội bóng mạnh đạt thành tích tốt nhất".

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ diễn ra vào 20h00 tối mai (07/06) trên sân vận động Phú Thọ (Phú Thọ).

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ