• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trong khi các anh chàng BTS còn mải mê "nuốt đĩa", em út Jungkook đã kịp tiết lộ... ca khúc mới nhất của nhóm?

Giới trẻ 23/09/2020 17:24

(Tổ Quốc) - Điều này khiến các fan không khỏi bất ngờ vì chỉ comeback của BTS sẽ chỉ nằm vỏn vẹn trong 3 tháng cuối năm nay!

Vừa qua, các chàng trai BTS đã tiếp tục mang cơn bão Dynamite đến với NPR Music (chương trình dự án của National Public Radio).  Tại đây, BTS đã chiêu đãi người hâm mộ bằng một buổi concert nhỏ tại gia qua những ca khúc gắn liền với nhiều ARMY như Save Me, Spring Day hay là hit mới nhất Dynamite.

Trong khi các anh chàng BTS còn mải mê nuốt đĩa, em út Jungkook đã kịp tiết lộ... ca khúc mới nhất của nhóm? - Ảnh 1.

BTS xuất hiện tại NPR Music

Chia sẻ với người hâm mộ, đoàn hỗ trợ của chương trình cho hay: "Chúng tôi đã cố gắng để tổ chức một chương trình Tiny Desk dành riêng cho BTS trong nhiều năm nay, thậm chí chúng tôi đã nghĩ đến việc di chuyển bàn của MC Bob Boilen ra xa để tạo sân khấu cho các chàng trai nhảy. Thế mà sau cùng đại dịch đã khiến cả chương trình phải chuyển đổi format thành các buổi gặp gỡ tại gia. Với sự hợp tác của BTS tại Seoul, Hàn Quốc, nhóm đã giúp chúng tôi thể hiện được đúng tinh thần của chương trình với ban nhạc sống cùng bối cảnh là cửa hàng băng, đĩa than".

Trong khi các anh chàng BTS còn mải mê nuốt đĩa, em út Jungkook đã kịp tiết lộ... ca khúc mới nhất của nhóm? - Ảnh 2.

BTS lấy bối cảnh concert tại gia là một cửa hàng bán băng, đĩa than

Điều đáng chú ý, đây được coi là một trong những sân khấu hiếm hoi BTS hát với sự hỗ trợ của ban nhạc và hoàn toàn là hát live. Các anh chàng đã có dịp phô diễn giọng hát đầy nội lực cũng như những nốt cao mà nhiều fan đã ao ước được nghe bấy lâu. 

Trong khi các anh chàng BTS còn mải mê nuốt đĩa, em út Jungkook đã kịp tiết lộ... ca khúc mới nhất của nhóm? - Ảnh 3.

Các chàng trai hát live cùng ban nhạc

BTS: Tiny Desk (Home) Concert

Trong khi các fan vẫn đang mải mê với cơn bão Dynamite vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, em út của BTS Jungkook đã không ngần ngại nhá hàng những giây đầu tiên trong ca khúc sắp ra mắt của nhóm! 

Được biết BTS đang chuẩn bị một sự trở lại trong tương lai gần với sản phẩm âm nhạc được chính các thành viên đánh giá: "hay hơn Dynamite rất nhiều". Đoạn video dài 8 phút 03 giây nhưng chỉ vỏn vẹn... vài giây Jungkook bật tiếng cho người xem còn nguyên khoảng thời lượng còn lại đã bị tắt tiếng để tránh việc ca khúc bị tiết lộ sâu hơn.

Video tổng hợp những cảnh nhá hàng của Jungkook về bài hát mới

Sau 3 ngày, đoạn video được đăng tải trên trang chủ của Big Hit đã nhận được về gần 5 triệu lượt xem. Mặc dù xuyên suốt video fan chỉ nhận được... tiếng có tiếng không nhưng vẫn thu hút vô vàn sự quan tâm của người hâm mộ. 

Một fan của BTS chia sẻ: "Trời, họ (Big Hit) biết thừa sức mạnh của BTS nên thay vì chi thật nhiều tiền cho một đoạn teaser, họ chỉ cần đăng một video bị tắt tiếng cũng đủ khiến người hâm mộ chúi mũi vào xem rồi. Chịu thua luôn đó Big Hit!".

Trong khi các anh chàng BTS còn mải mê nuốt đĩa, em út Jungkook đã kịp tiết lộ... ca khúc mới nhất của nhóm? - Ảnh 6.

Các chàng trai BTS sẽ trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới nhất trong nửa cuối 2020 này

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Thành Vinh

NỔI BẬT TRANG CHỦ