• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trước khi bị cơ quan điều tra khám xét, không ít lần Nhật Cường Mobile khiến khách hàng phải “kêu ca”

Pháp luật 09/05/2019 14:39

(Tổ Quốc) – Sáng 9/5, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã bát ngờ tiến hành khám xét “đại bản doanh” của Nhật Cường mobile tại cửa hàng ở địa chỉ 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội.
Trước khi bị cơ quan điều tra khám xét, không ít lần Nhật Cường Mobile khiến khách hàng phải “kêu ca” - Ảnh 1.

Của hàng kinh doanh của Nhật Cường ở 33 Lý Quốc Sư - Ảnh Trí Thức Trẻ

Theo đó, vào khoảng 11h, lực lượng công an, cảnh sát cơ động đã có mặt tại cửa hàng Nhật Cường Mobile để khám xét cửa hàng. Lực lượng an ninh bên ngoài được bố trí bảo vệ nghiêm ngặt. Đến khoảng 12h20, công việc khám xét tại cửa hàng số 33 Lý Quốc Sư đã hoàn tất.

Sau khi khám xét và đưa những thùng đồ đi, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục ở lại canh giữ, cửa hàng cũng bắt đầu khép cửa.

Cũng vào thời gian trên, tại chung cư Golden Westlake ở 162a Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình - được cho là nơi ở của lãnh đạo Nhật Cường, hàng chục cán bộ công an có mặt tại sảnh khu chung cư này.

Cũng trong sáng nay, nhiều cửa hàng kinh doanh của Nhật Cường mobile tại Hà Nội đều đóng cửa, không hoạt động kinh doanh như thường ngày.

Theo thông tin trên website, Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001. Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy, với ngành nghề kinh doanh chính là Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.

Hệ thống Nhật Cường mobile có 9 cửa hàng tại Hà Nội trong 33 Lý Quốc Sư được coi như "đại bản doanh" của công ty này.

Nhật Cường mobile cũng đã từng tung ra những dịch vụ kinh doanh "có 1 không hai" như: Cung cấp gói bảo hành Care + iPhone, iPad lên đến… 36 tháng; Dịch vụ mua hàng trả góp siêu tốc, chỉ sau 10 phút duyệt hồ sơ mua trả góp; Mua 1 lần, đổi cả năm; 1000 cơ hội mua iPhone cũ giá chỉ 1 triệu đồng…

Trước khi bị cơ quan điều tra khám xét, Nhật Cường mobile cũng đã nhiều lần khách hàng "tố" dịch vụ sau bán hàng của công ty kém chất lượng, chi phí sửa chữa bảo hành cao "ngất ngưởng", cùng với đó là tình trạng không coi trọng và chăm sóc tốt cho khách hàng như trước khi mua hàng. Thậm chí, có khách hàng đã tố Nhật Cường mobile đánh tráo ruột máy và dịch vụ sửa chữa kém./.Thành Trung (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ