• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trước tin đồn sống với đại gia ở Mỹ, hoa hậu Phạm Hương bất ngờ xác nhận đã đính hôn

Giải trí 14/02/2019 15:48

(Tổ Quốc) - Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ xác nhận "hết ế" trong mùa Valentine năm nay. Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ đã đính hôn với bạn trai.

Ngày 14/2, trên trang Instagram, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chia sẻ thông tin "thông báo hết ế". Bên cạnh đó, Hoa hậu gốc Hải Phòng đăng ảnh bàn tay với chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Ngoài ra, cô còn viết: "Chúng tôi xứng đáng được hưởng tình yêu này. Chúc mừng ngày lễ Valentine".

Trước tin đồn sống với đại gia ở Mỹ, hoa hậu Phạm Hương bất ngờ xác nhận đã đính hôn - Ảnh 1.

Phạm Hương xác nhận đã đính hôn và đúng ngày 14-2

Khi một tài khoản đặt câu hỏi: "Are you engaged? (Tạm dịch: Bạn đã đính hôn"), đáp lại, Phạm Hương thẳng thắn: "Yes, my dear".

Phần dưới bình luận bức ảnh, người mẫu Hoàng Thùy, Tuyết Lan, Kaity Nguyễn cùng nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Phạm Hương. Tuy nhiên, Hoa hậu 28 tuổi giấu kín danh tính của nửa kia. Một số nguồn tin cho biết Phạm Hương hẹn hò một doanh nhân Việt Kiều từ năm 2018.

Cuối năm 2018, có tin đồn cô sang Mỹ và sống cùng doanh nhân này. Cô cũng ngừng sử dụng mạng Facebook, chỉ chia sẻ hình ảnh cập nhật về cuộc sống ở Mỹ trên Instagram.

Phạm Hương còn vướng phải tin đồn đã bí mật sinh con ở nước ngoài. Chia sẻ về những đồn đại, Phạm Hương nói: "Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình", cô nói.

Ở Mỹ, cô thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, rời xa ánh sáng sân khấu. Tết Kỷ Hợi 2019 cũng là năm đầu tiên Phạm Hương không đón Tết bên gia đình./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ