• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trước ý kiến trái chiều về phim "Mê cung", Hồng Đăng đáp trả

Giải trí 31/05/2019 14:45

(Tổ Quốc) - "Mọi câu hỏi tại sao sẽ được giải đáp hết trong các tập tiếp theo. Tin tôi đi!", Hồng Đăng khẳng định.

Lâu lắm phim Việt Nam lại mới cho ra "bom tấn" về đề tài hình sự đó là phim "Mê cung", bộ phim đã lên sóng được hơn 10 tập với những tình tiết vô cùng hấp dẫn và gay cấn.

Ngay từ khi tung trailer, bộ phim đã nhanh chóng có được hiệu ứng của khán giả và đặc biệt là dàn diễn viên tham gia trong phim đều là những gương mặt đình đám như: NSƯT Công Lý, Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Hoàng Thùy Linh, Đỗ Duy Nam.....

Trước ý kiến trái chiều về phim Mê cung, Hồng Đăng đáp trả - Ảnh 1.

Hồng Đăng và dàn diễn viên trong phim "Mê cung"

Khi một bộ phim về đề tài hình sự với những vụ án kinh dị và gây sốc đều có những ý kiến trái chiều khen chê khác nhau.

Trước những lời chê dành cho phim, Hồng Đăng đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của mình và nhanh chóng gây chú ý.

Cụ thể, Hồng Đăng viết: "Phim dễ hiểu quá cũng chán, phim Việt Nam chỉ có vậy. Mê cung là bộ phim Việt 100% được viết lên bởi một số vụ án có thật. Còn tình tiết thì đương nhiên là phim sẽ được mô li phê lên chút để tăng tính gay cấn. Và tất nhiên phần logic trong phim này thì các bạn phải xem hết đi mới hiểu những tình tiết trong phim gần như được giải quyết 1 cách triệt để và hợp lý. Vì nó được lý giải ở các tập tiếp theo. Mọi câu hỏi tại sao sẽ được giải đáp hết trong các tập tiếp theo. Tin tôi đi".

Ở dưới phần bình luận trạng thái này, đã có rất nhiều khán giả vào khen ngợi toàn bộ ê kíp của bộ phim. Bởi làm ra một bộ phim chuyên về đề tài hình sự không phải đơn giản. Với tiêu chí phải hay và chân thực mà không gây phản cảm là điều không dễ dàng./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ