• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trường Giang: “Nhất cử, nhất động đã có trợ lý báo ngay với Nhã Phương”

Giải trí 10/10/2018 21:20

(Tổ Quốc) – Trong sự kiện mới đây nhất, Trường Giang đã hài hước chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn với Nhã Phương.

Mới đây, trong buổi ra mắt gameshow "Thách thức danh hài" mùa 5, Trường Giang đã có những chia sẻ về đời tư sau chuyến trăng mật với bà xã Nhã Phương.

Tại sự kiện, danh hài Trường Giang được khá nhiều phóng viên hỏi mình. Trong đó, Trường Giang không ngần ngại bày tỏ cảm xúc của mình việc kết hôn với Nhã Phương: "Lấy vợ vui lắm! Tôi còn nghĩ tại sao trước đây mình không lấy vợ sớm hơn. Giờ tôi đã 36 tuổi rồi, nếu lấy từ lúc 30 tuổi, cách đây 6 năm thì giờ đã có con rồi. Lấy vợ muộn quá thì sau này lại cha già con mọn".

Trường Giang: “Nhất cử, nhất động đã có trợ lý báo ngay với Nhã Phương” - Ảnh 1.

Trương Giang và Nhã Phương được xem là một trong những cặp đôi hoi nhất showbiz

Khi được hỏi việc sau khi kết hôn thì Trường Giang và Nhã Phương có đầu quân về một công ty hay không.

Giải đáp thắc mắc này, Trường Giang cho hay: "Chồng một công ty, vợ một công ty và mỗi người có một hướng đi riêng. Tuy nhiên, tôi không ép vợ mình phải về chung công ty với mình. Khi nào liên quan đến vấn đề nào đó của gia đình thì hai người mới cùng giải quyết".

"Mà phe vợ mạnh hơn rồi. Chồng không dám cãi", "Mười khó" hài hước nói thêm.

Bên cạnh đó, nam danh hài còn tiết lộ việc chi tiêu của người đàn ông đã có vợ: "Nếu như sau khi kết hôn với Hari Won, Trấn Thành ra đường chỉ có 2 triệu đồng mỗi ngày, còn tôi ra đường mà trong túi không có một cắc. Tất cả đã có trợ lý kế bên lo. Tôi mà nhúc nhích làm gì là trợ lý sẽ báo vợ.

Thời gian qua, việc Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường đã khiến không ít người cho rằng nữ diễn viên cưới "chạy bầu". Nhắc đến tin đồn này, Trường Giang hài hước nói: "Ai mà chẳng đến lúc có con. Khi nào vợ em sinh thì em sẽ có con. Thế thôi!".

Trong buổi họp báo, Trường Giang cũng chia sẻ về những ồn ào thời gian qua. Thậm chí, anh từng nói với vợ về việc không muốn sống nữa vì những điều không đúng. "Có những điều họ nói Trường Giang đã làm vậy trong khi tôi không làm, họ nói tôi đã chia sẻ như vậy trong khi tôi cũng không nói gì", anh bộc bạch. Và người bên cạnh động viên anh không phải ai khác, đó chính là Nhã Phương.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ