• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" Anh Dũng công khai thả thính nhau sau loạt tin đồn hẹn hò

Giải trí 26/02/2020 19:45

(Tổ Quốc) - Động thái này đã làm khán giả khó có thể bỏ qua và tiếp tục đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" Anh Dũng đã có những động thái được cho là "thả thính" lẫn nhau trên mạng xã hội. 

Cụ thể, Anh Dũng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tự sướng kèm dòng viết: "Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi thức dậy". Ngay sau đó, Trương Ngọc Ánh lập tức để lại bình luận dưới bài viết của Anh Dũng: "Đáng yêu vậy chú". Đáp lại lời đàn chị, Anh Dũng thừa nhận: "Vâng trái tim đang yêu cô ạ". Sau đó, phần trả lời của Anh Dũng đã nhận được biểu tượng dễ thương từ Trương Ngọc Ánh. Động thái này đã làm khán giả khó có thể bỏ qua và tiếp tục đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" Anh Dũng công khai thả thính nhau trên mạng xã hội, sau loạt tin đồn hẹn hò - Ảnh 2.

Trước đó, Anh Dũng từng liên tục có mặt bên cạnh đàn chị Trương Ngọc Ánh. Cả hai gắn bó, thường xuyên xuất hiện chung trong nhiều sự kiện, công việc và hoạt động đời thường. Nam diễn viên chia sẻ nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên đàn chị trên mạng xã hội. 

Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" Anh Dũng công khai thả thính nhau trên mạng xã hội, sau loạt tin đồn hẹn hò - Ảnh 3.

Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" Anh Dũng công khai thả thính nhau trên mạng xã hội, sau loạt tin đồn hẹn hò - Ảnh 4.

H.P - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ