• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu

Nhịp sống Việt 08/07/2020 10:32

(Tổ Quốc) - "Được góp mặt trong show diễn đặc biệt này, tôi khá hào hứng và đang mong chờ được sải bước trên sàn diễn dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp", Trương Quỳnh Anh nói.

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu - Ảnh 1.

Để kỷ niệm hành trình làm nghề cũng như giới thiệu những mẫu thiết kế mới của mình trong bộ sưu tập "Dạm ngõ", nhà thiết kế (NTK) Minh Châu (bên phải) sẽ tổ chức một show diễn cá nhân vào ngày 9/7 sắp tới.

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu - Ảnh 2.

Theo tiết lộ của NTK Minh Châu, đây sẽ là một bữa tiệc thời trang mà ở đó, giới mộ điệu sẽ được chiêm ngưỡng những thiết kế áo dài độc đáo, phá cách nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng, vốn đã trở thành thương hiệu của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu - Ảnh 3.

Hiện tại, NTK Minh Châu đang tất bật chuẩn bị cho show diễn của mình. Theo NTK chia sẻ, nhiều nghệ sĩ đình đám sẽ góp mặt trong sự kiện như: Thanh Trúc, Tường Vy, Kha Ly, Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Huỳnh Trường Thịnh,...

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu - Ảnh 4.

"Đối với tôi, áo dài luôn là một phần quan trọng trong thời trang Việt Nam. Bản thân là một NTK áo dài, tôi muốn tổ chức thật nhiều những show diễn như vậy, là nơi hội ngộ của những tâm hồn đồng điệu, cùng tình yêu dành cho quốc phục của dân tộc", NTK Minh Châu nói.

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu - Ảnh 5.

"Tôi là một người cầu toàn, đặc biệt là trong sáng tạo nghệ thuật. Vì vậy tôi khẳng định rằng show diễn lần này sẽ là một bữa tiệc thời trang thực thự chứ không dùng chiêu trò hay bất kỳ điều gì ngoài lề để gây chú ý", anh nhấn mạnh.

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu - Ảnh 6.

Cũng trong thời điểm này, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại showroom của NTK Minh Châu để thử trang phục. Diễn viên Kha Ly xuất hiện đầy nữ tính. Cô cho biết khi nhận được lời mời tham gia show diễn này, cô đã đồng ý ngay bởi bản thân tin tưởng và tài năng, sự tâm huyết của đàn anh.

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu - Ảnh 7.

Trương Quỳnh Anh cũng có mặt khá sớm tại buổi thử đồ. Bà mẹ một con ghi điểm với vẻ ngoài trẻ trung, nhan sắc rạng rỡ.

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu - Ảnh 8.

Được biết đến với hình ảnh nữ tính, vóc dáng gợi cảm, Trương Quỳnh Anh được NTK Minh Châu lựa chọn cho thiết kế áo dài hồng pastel với điểm nhấn là họa tiết hoa đính nổi. Nữ diễn viên dành rất nhiều lời khen cho các thiết kế của NTK Minh Châu.

Trương Quỳnh Anh làm người mẫu cho show diễn của NTK Minh Châu - Ảnh 9.

"Được góp mặt trong show diễn đặc biệt này, tôi khá hào hứng và đang mong chờ được sải bước trên sàn diễn dù không phải là một người mẫu chuyên nghiệp", Trương Quỳnh Anh nói.Hân An

NỔI BẬT TRANG CHỦ