• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Tự Long: "Trấn Thành không chỉ có khoa học, vũ trụ mà còn có cả chợ búa trong mình"

Giải trí 12/10/2019 13:22

(Tổ Quốc) - "Trấn Thành không chỉ có khoa học, vũ trụ mà còn có cả chợ búa trong mình", NSND Tự Long nói.

Trong tập tiếp theo của chương trình "Ơn giời cậu đây rồi" sắp lên sóng sẽ có nhiều tiết mục hấp dẫn.

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giao lưu của các vị trưởng phòng quen thuộc. MC Xuân Bắc có hỏi các trưởng phòng nghĩ gì về phòng của mình và của người khác.

Trấn Thành vừa nghe Xuân Bắc hỏi đã trả lời luôn: "Đến với chương trình, tôi luôn chuẩn bị mọi thử thách tốt nhất dành cho tiết mục của mình. Ngày hôm nay, tôi đã mời nguyên một dàn biên tập về để hỗ trợ cho tôi. Phòng của tôi không hề đơn giản như những đội trưởng khác, mà liên quan đến khoa học, tâm linh, vũ trụ, rất nhiều thứ".

photo-3

Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ

Tự Long thấy vậy liền nhận xét Trấn Thành: "Tôi phải nói rằng, Trấn Thành thực sự là một nghệ sĩ yêu khách mời, khi yêu thì nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa. Nhưng khi Trấn Thành không còn yêu nữa thì liễu dập hoa vùi. Trấn Thành không chỉ có khoa học, vũ trụ mà còn có cả chợ búa trong mình".

Trường Giang tiếp lời Tự Long và nói: "Việc Trấn Thành chợ búa thì đã nhiều người nhận xét rồi chứ không chỉ riêng mình anh Tự Long. Tuy vậy, cũng có nhiều người nhận xét về phòng của anh Tự Long, đều là những người lâm li bi đát. Ai đến với Tự Long cũng đều chết dần chết mòn trong căn phòng ấy. Đó là cạm bẫy của những lưới tình, những bi đát trong gia đình".

Trấn Thành thấy Trường Giang nói vậy liền đáp: "Phòng Trường Giang thì chẳng khác nào một hội chợ. Trong đó có rất nhiều gian hàng bày biện, mặt hàng khác nhau, nội dung khác nhau được đem ra bán và bày biện".

Đến phần mình, Mạc Văn Khoa nói: "Phòng của tôi và Lâm Vỹ Dạ thì luôn mềm mỏng để tạo điều kiện cho khách mời có một cái đà để đạp lên chúng tôi mà vươn lên. Chúng tôi luôn tiếp lửa cho khách mời".

Sau đó, anh và Lâm Vỹ Dạ cùng cất giọng hát Rock, khiến ai cũng phải nhăn mặt, Xuân Bắc thì nói: "Từ giờ trở đi, tôi sẽ liên hệ với nhiều đơn vị, đơn vị nào muốn giải tán đám đông sẽ mời Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ đến hát".

Trích đoạn được đưa lên mạng nhanh chóng thu hút được nhiều khán giả quan tâm và bình luận. Chương trình sẽ lên sóng vào tối chủ nhật tuần này./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ