• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Từ vụ cáo buộc cưỡng hiếp: Mẹ Cristiano Ronaldo bất ngờ lên tiếng

Thể thao 11/02/2019 08:27

(Tổ Quốc) - Mẹ của Cristiano Ronaldo đã lên tiếng xung quanh vụ việc ngôi sao Juventus liên quan đến vụ kiện cưỡng hiếp ở khách sạn Las Vegas vào năm 2009.

Nhân vật liên quan trực tiếp đến vụ cáo buộc Ronaldo tội cưỡng hiếp là Kathryn Mayorga – được cho là nạn nhân của vụ việc trên.

Từ vụ cáo buộc cưỡng hiếp: Mẹ Cristiano Ronaldo bất ngờ lên tiếng - Ảnh 1.

Ngôi sao Cristiano Ronaldo và mẹ.Ảnh: Reuters

Ngôi sao Bồ Đào Nha – Ronaldo bị cáo buộc đã cố tình chủ động cưỡng hiếp Kathryn Mayorga trong một khu nghỉ dưỡng Casino Palms vào tháng 6/2009 sau một buổi tiệc đêm. Sau đó, Ronaldo đã bồi thường số tiền 375.000 đôla cho cô gái này nhằm giữ kín vụ việc.

Vụ việc được giữ kín cho đến khi Kathryn Mayorga trực tiếp công khai sự việc ra ánh sáng.

Phản ứng trước vụ việc vẫn đang tiếp tục điều tra, bà Dolores Aveiro– mẹ của ngôi sao Bồ Đào Nha -Ronaldo cho biết: "Tôi luôn tin tưởng con trai mình cho dù mọi chuyện có xảy ra. Khi cô Kathryn Mayorga ở đó, rõ ràng cô gái này không đến để chơi bài mà làm điều khác. Tôi luôn hiểu con trai mình", bà Dolores Aveironói thêm.

Sau khi các tin tức xuất hiện vào năm ngoái sau cáo buộc của Mayorgacùng với các bằng chứng chống lại Ronaldo, mẹ của ngôi sao Bồ Đào Nha đã đăng tải hình ảnh hoạt hình của cựu ngôi sao Real Madrid, trong hình là hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh của một siêu nhân cùng với đó là hashtag được hiểu là "Công lý cho CR7".

Bà Dolores Aveirođã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trong tuần này rằng, bà vừa trải quả đợt phẫu thuật nhằm điều trị đối phó với mối lo ngại của căn bệnh ung thư.

  • Cristiano Ronaldo: Năm 2018 đánh dấu một năm "được nhiều hơn mất" Đọc ngay

  • Thêm tình tiết bất ngờ từ vụ tố Ronaldo tội hiếp dâm Đọc ngay

"Tôi vừa trải qua giai đoạn phẫu thuật và đang điều trị. Tôi đang từng ngày chiến đấu với bệnh tật", bà Dolores Aveironói thêm.

Ronaldo chưa từng tiết lộ về bệnh tình của mẹ. Tuy nhiên, ngôi sao Juventus - Ronaldo đã mất cha - ông Jose Dinis Aveiro vì bệnh suy gan khi tiền đạo này chỉ mới 20 tuổi và tạo dựng tên tuổi cho mình tại Manchester United.

Vụ việc liên quan đến cáo buộc cưỡng hiếp và người ảnh hưởng trực tiếp là Ronaldo đã được điều tra trở lại bởi cảnh sát Las Vegas. Mayorgacho biết sẽ tiếp tục vận động vụ việc trong chiến dịch Mee Too và nỗ lực tìm kiếm công lý sau vụ việc.

Về phía Ronaldo tiếp tục bác bỏ cáo buộc vu khống nhằm vào mình và cho biết vào cuối năm rằng, anh hoàn toàn tự tin và bình tĩnh trước sự việc đồng thời mong muốn mọi thứ sẽ nhanh chóng được điều tra rõ ràng.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ