• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần đầu đến Thủ đô

Văn hoá 10/10/2016 - 21:02

(Tổ Quốc) - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 1/11 đến 6/11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Lần đầu tiên, sự kiện thời trang mang tầm quốc tế lớn nhất tại Việt Nam – Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) Thu Đông 2016 sẽ chính thức được tổ chức tại Hà Nội sau 3 năm thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngọc Châu chính thức là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông năm nay

Trong cuộc họp báo thông tin về sự kiện diễn ra chiều nay, 10/10 tại Hà Nội, BTC cho biết, từ năm nay, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam sẽ được tổ chức định kỳ hai mùa mỗi năm, gồm Xuân Hè tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thu Đông tại thủ đô Hà Nội. Sự kiện sẽ không chỉ là nơi giới thiệu các bộ sưu tập đặc sắc đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng mà còn mở ra cơ hội phát triển cho nhiều nhà thiết kế cũng như các thương hiệu thời trang Việt.

Năm nay, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông sẽ tiếp tục được mở rộng quy mô để bắt kịp với dòng chảy thời trang thế giới. Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, hơn 20 nhà thiết kế trong nước, quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp góp mặt, Tuần lễ thời trang sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng nhất hứa hẹn bước ngoặt đối với thị trường thời trang Việt trong những tháng cuối năm 2016.

Tuần lễ thời trang tổ chức tại Hà Nội chào đón sự trở lại của nhiều nhà thiết kế từng tham gia các mùa trước tại TP Hồ Chí Minh

Quán quân chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s Next Top Model) mùa thứ 7 Ngọc Châu chính thức là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Thu Đông năm nay. Bên cạnh đó, Tuần lễ thời trang còn chào đón sự trở lại của nhiều nhà thiết kế từng tham gia các mùa trước như các nhà thiết kế Công Trí, Phương My, Thủy Nguyễn, Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn; các thương hiệu Canifa, Luala, PNJ, Áo dài ABC…

Sau ba mùa tổ chức thành công, tạo được tiếng vang lớn, Vietnam International Fashion Week đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định tên tuổi của nhiều nhà thiết kế tài năng, thương hiệu thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam còn là nơi khẳng định tài năng cho những nhà thiết kế trẻ, nhất là những người trưởng thành từ cuộc thi “Project Runway Vietnam”; mang thời trang thế giới đến gần hơn với khán giả Việt.

Dịp này, đơn vị tổ chức đã công bố Quán quân của cuộc thi “Nhà thiết kế tài năng Việt Nam - Vietnam Emerging Disigner in collaboration with PNJ” cho nhà thiết kế Nguyễn Hồng Ngọc./.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ