• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác"

Văn hoá 06/05/2019 15:54

(Tổ Quốc) - Đây là chủ đề buổi Tọa đàm do Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cai Lậy (Tiền Giang) vừa được tổ chức mới đây nhằm thiết thực kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã chia sẻ những việc làm, hành động, ý chí, quyết tâm trong thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh ứng dụng vào thực tiễn công tác của từng cá nhân, đơn vị; nêu bật những cách làm hay, sáng tạo, những nghĩa cử cao đẹp trong thanh thiếu niên.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã tập trung nêu lên các giải pháp nhằm xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới với các tiêu chí, như: Có lý tưởng cách mạng; bản lĩnh vững vàng; Giàu lòng yêu nước; Có đạo đức trong sáng; Lối sống văn hóa; Tuân thủ pháp luật; Tiên phong hành động; Sáng tạo không ngừng; Học tập liên tục; Có sức khỏe tốt; Kỹ năng phù hợp; Khát vọng vươn lên.

Đặc biệt, thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Cai Lậy sẽ ra sức phát triển ưu điểm, sửa chữa khuyết điểm và không ngừng tiến bộ để mãi xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng.

Buổi tọa đàm đã góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh; kiên quyết đấu tranh đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, đồng thời tạo sức lan tỏa các giá trị tích cực, cao đẹp.

Lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ