• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Tuyển Lễ tân làm tại Trung tâm và Thư viện (Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản)

Giáo dục 17/05/2019 17:22

(Tổ Quốc) - Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam đang thông báo tuyển ứng viên cho vị trí “Lễ tân” tại Trung tâm và Thư viện.

Theo thông báo mới đây của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam - Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản, hiện cơ quan này đang tìm kiếm một ứng viên cho vị trí "Lễ tân" tại Trung tâm và Thư viện.

Ứng viên đáp ứng các điều kiện sau đây có thể cân nhắc, nộp hồ sơ ứng tuyển: Là công dân Việt Nam khoảng 25 tuổi; Không mang thai tại thời điểm ứng tuyển; Có bằng Cử nhân về lĩnh vực có liên quan; Có trình độ tiếng Anh tốt; Biết tiếng Nhật (hoặc ít nhất là có mong muốn học tiếng Nhật); Có niềm yêu thích đối với văn hóa và nghệ thuật Nhật Bản; Có kiến thức cơ bản về sử dụng tin học văn phòng (word, excel, access…); Có tinh thần tập thể và kỹ năng làm việc theo nhóm; Có thái độ hòa nhã, vui vẻ đối với khách đến Trung tâm.

Tuyển Lễ tân làm tại Trung tâm và Thư viện (Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản) - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người được tuyển dụng sẽ đảm nhận các nhiệm vụ: Trả lời điện thoại và chuyển cuộc gọi tới các nhân viên liên quan; Chào đón và chỉ dẫn khách đến nhân viên liên quan; Tiếp nhận, phân loại và chuyển công văn đến; Điều phối các dịch vụ thư tín; Theo dõi và duy trì cung cấp đồ dùng văn phòng; Giao nhận chìa khóa sử dụng tủ để đồ trong Thư viện; Hỗ trợ hậu cần cho các cuộc họp, sự kiện; Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Thời gian làm việc từ 08:30 đến 17:30 hàng ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Người lao động sẽ thỏa thuận lương với hạn mức nhất định, hợp đồng từ 1 đến 3 năm và có thể gia hạn. Ngoài ra được hưởng các quyền lợi khác như nghỉ phép năm, BHXH, BHYT...

Thời gian làm việc (nếu trúng tuyển) dự kiến bắt đầu từ tháng 6/2019. Địa điểm làm việc tại Hà Nội. 

Ứng viên ứng tuyển bằng cách gửi hồ sơ theo yêu cầu tới Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản bằng đường bưu điện hoặc gửi e.mail trước ngày 26/5/2019 (Chủ nhật). 

Bộ hồ sơ gồm các giấy tờ: Sơ yếu lý lịch (Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật); Bản copy chứng minh thư nhân dân; Bản copy các bằng cấp liên quan; Hai ảnh chân dung (4 x 6 cm, ảnh chụp gần đây); Bản copy các chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có); Và một bài luận ngắn (khoảng 02 trang A4 bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật) về mục đích ứng tuyển.

Lưu ý, chỉ các ứng viên trong danh sách ngắn sẽ được liên hệ mời phỏng vấn và làm bài thi viết.

Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản là một tổ chức công của Nhật Bản thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế. Được thành lập vào năm 2008, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam là một trong những văn phòng đại diện trẻ nhất ở nước ngoài của Quỹ, đã và đang tích cực thực hiện đa dạng các hoạt động văn hóa bao gồm nghệ thuật, văn hóa xã hội và phối hợp với các đối tác Việt Nam tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ giáo dục Tiếng Nhật và nghiên cứu Nhật Bản.

NỔI BẬT TRANG CHỦ