• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

UBND huyện Hàm Tân, Bình Thuận nói gì về vụ thầy giáo dạy tiểu học có hành vi dâm ô học sinh?

Giáo dục 18/04/2019 11:11

(Tổ Quốc) - UBND huyện Hàm Tân, Bình Thuận đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động - TB&XH, Phòng Nội vụ, Công an huyện và UBND xã Tân Xuân nắm bắt thông tin làm việc một giáo viên Trường tiểu học Tân Xuân 2 bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô học sinh.

Báo Tiền Phong đưa tin, theo báo cáo của Trường tiểu học Tân Xuân 2, vào ngày 12/4, Ban giám hiệu nhà trường đã nhận đơn tố giác của phụ huynh học sinh vụ việc thầy giáo H. có hành vi sờ vào vùng kín con mình.

Xác minh ban đầu của trường cho hay, giáo viên H. đã có hành vi sờ vào vùng kín của 5 em học sinh nữ, trong đó có 2 em đã thực hiện nhiều lần. Qua làm việc, giáo viên H. đã thừa nhận hành vi của mình.

UBND huyện Hàm Tân, Bình Thuận nói gì về vụ thầy giáo dạy tiểu học có hành vi dâm ô học sinh? - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Tân Xuân 2, nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Vietnamnet)

Trên tờ VnExpress, UBND huyện Hàm Tân nhận định: đây là vụ việc nghiêm trọng, có dấu hiệu phạm pháp hình sự, vi phạm đạo đức nhà giáo. Đồng thời cũng yêu cầu các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết thận trọng, chặt chẽ, đúng pháp luật.

Hiện thầy giáo này đã bị đình chỉ giảng dạy để cơ quan công an huyện Hàm Tân tiếp tục điều tra xác minh, làm rõ vụ việc./.


Phương Anh (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ