• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vân Dung hé lộ cuộc sống ở nhà không chạy show mùa dịch

Giải trí 26/03/2020 17:04

(Tổ Quốc) - Danh hài Vân Dung gửi gắm đến khán giả thời gian này chúng ta phải hết sức bình tĩnh trước mọi thông tin và giữ tinh thần tốt, phòng tránh bệnh đúng cách để đi qua giông bão Covid-19.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, nghệ sĩ Vân Dung cho biết thời gian dịch bệnh Covid-19 khiến cuộc sống của cô thay đổi khá nhiều, trong đó mọi công việc phải dừng hết lại. 

Vân Dung hé lộ cuộc sống ở nhà không chạy show mùa dịch  - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Vân Dung

"Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, mọi show của chúng tôi phải dừng lại vì đảm bảo sức khỏe an toàn cho chính mình, cũng như khán giả. Từ Tết cho đến giời tôi vẫn chỉ ở nhà nghỉ ngơi, thú thật tôi rất nhớ khán giả và nhớ sân khấu đến bứt rứt. Nhưng thời gian nghỉ ngơi tránh dịch này, tôi cũng đang nghiên cứu một số kịch bản hay để tập còn diễn cho khán giả. Tôi luôn hy vọng mình sẽ mang đến những niềm vui nhỏ đến với khán giả", "Thị nở" Vân Dung chia sẻ. 

Vân Dung hé lộ cuộc sống ở nhà không chạy show mùa dịch  - Ảnh 2.

Vân Dung dành thời gian cho gia đình nhiều hơn

Bà mẹ một con cũng hé lộ, cuộc sống thời gian này cô dành hết cho gia đình: "Bình thường, ngoài công việc tại Nhà hát Tuổi trẻ, tôi còn chạy show bên ngoài nên việc dành thời gian cho gia đình cũng sẽ không được toàn vẹn như các chị em làm ở ngành nghề khác. Bởi lịch diễn của chúng tôi khá thất thường, nhưng dịch bệnh này tôi dành trọn thời gian cho gia đình, bố mẹ và cũng không đi đâu". 

Vân Dung hé lộ cuộc sống ở nhà không chạy show mùa dịch  - Ảnh 3.

Vân Dung và con trai

Theo Vân Dung chia sẻ, cô cũng không tích trữ quá nhiều đồ, mua đủ dùng: "Tôi thường xuyên cập nhật tình hình nên cũng không quá lo lắng để đi tích trữ quá nhiều đồ ăn. Tôi mua đủ dùng, hơn nữa siêu thị ngay dưới nhà nên việc tôi đi mua đồ cũng thuận lợi hơn. Tôi rất hạn chế đi đến các nơi đông người, tránh tụ tập bạn bè. Khi có việc gì cần mới ra ngoài. Việc tích trữ đồ ăn quá nhiều theo tôi là không quá cần thiết, vì đồ ăn tại siêu thị, các chợ thì hàng sẽ về liên tục phục vụ mọi người dân". 

Nói về thói quen sinh hoạt, Vân Dung cho biết: "Bản thân tôi là người rất sạch sẽ, vì thế không chỉ bệnh dịch mà từ xưa lúc nào túi tôi cũng có nước rửa tay và khẩu trang (cười)". Mỗi ngày, tôi sẽ ép một cốc hoa quả tốt cho sức khỏe và đẹp da. Nhà tôi cạnh nhà bố mẹ nên tôi cũng thường xuyên nhắc nhở cả gia đình, các con phải có ý thức trong việc phòng chống bệnh. Tôi cũng thích nấu nướng nên thời gian này, tôi sẽ tìm hiểu những món ăn tốt cho sức khỏe. Rảnh dỗi thì lại dọn nhà, tưới một vườn hoa ngoài ban công...."

Cuối cùng, khi nói lời gửi gắm đến khán giả, danh hài "Táo quân" bày tỏ: "Những ngày này tin tức liên tục được cập nhật nhưng cũng vì thế có nhiều tài khoản mạng xã hội lợi dụng điều đó tung những tin đồn thất thiệt, giả mạo. Vì thế, chúng ta hãy là những người dân tỉnh táo để chọn lọc, tin vào những nguồn tin xác thực. Sau giông bão trời sẽ lại sáng, chúng ta hãy bình tĩnh để vượt qua giông bão"./.


Mộc Miên

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ