Báo Công an Nhân dân mở cuộc thi ảnh
Thứ Ba, ngày 10/05/2016 - 20:32

(Tổ Quốc)- Chiều 10/5, báo Công an Nhân dân đã tổ chức họp báo về cuộc thi ảnh với chủ đề "Vì bình yên cuộc sống" năm 2016.

Cuộc thi là một trong những hoạt động kỷ niệm 70 năm Báo Công an Nhân dân phát hành số đầu tiên (1/11/1946-1/11/2016) và nhằm tôn vinh hình ảnh người chiến sĩ công an dũng cảm, mưu trí, hết lòng tận tụy vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần xây dựng lực lượng công an nhân dân trong sạch, vững mạnh.

Theo đó, tất cả các nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong cả nước, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam dều có thể tham gia cuộc thi.

Ảnh dự thi phải được chụp trên lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam, là ảnh màu hoặc đen trắng, dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng ".jpg"; ảnh dự thi là ảnh đơn, không chấp nhận ảnh bộ với số lượng ảnh dự thi không hạn chế.

Được biết, ban giám khảo gồm 5 thành viên: NSND Bùi Hỏa Tiễn, Phó chủ tịch Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam- Trưởng ban; ông Phạm Văn Quyết, Giám đốc Công ty Thanh Thanh Foto Hà Nội; NSNA Lại Hiển, Hội viên Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam; Nhà báo Nguyễn Việt Thanh, báo Vietnamnews (TTXVN) và Nhà báo Nguyễn Trang Dũng, Phó trưởng ban báo Điện tử Công an Nhân dân.

Ban tổ chức cũng cho hay, cuộc thi có giải nhất trị giá 10 triệu đồng và 1 máy ảnh kĩ thuật số Leica D-lux trị giá gần 30 triệu đồng; 2 giải nhì mỗi giải trị giá 7 triệu đồng và 4 giải ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có một số giải khuyến khích với trị giá 2 triệu đồng.

Thời gian nhận ảnh từ 10/5-10/9/2016./.

Thái Tùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại