Đề tài phim "lâm tặc" tiếp tục nóng
Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 - 11:26

(Toquoc)-Phần 3 của “Khi đàn chim trở về” - series phim đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình nhiều năm qua sẽ chính thức lên sóng từ 28/5 vào lúc 20h30 thứ 4,5,6 hàng tuần trên kênh VTV1.

“Khi đàn chim trở về” phần 3 (46 tập) tiếp tục chủ đề nạn phá rừng và công cuộc bảo vệ rừng. Bộ phim đã khắc họa cuộc chiến đấu khốc liệt giữa lực lượng kiểm lâm và đám lâm tặc hung hãn, không từ thủ đoạn. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, công cuộc bảo vệ rừng còn trở nên khó khăn muôn phần khi ngay trong đội ngũ kiểm lâm lại xuất hiện những cán bộ tha hóa, tiếp tay, thậm chí cấu kết với lâm tặc và những doanh nghiệp gỗ trá hình để phá rừng trục lợi.

Đề tài phim

Họp báo ra mắt bộ phim (Ảnh: VTV)

Điểm hấp dẫn của “Khi đàn chim trở về” phần 3 là mỗi nhân vật, mỗi tình huống trong phim đều mang đậm hơi thở của cuộc sống hiện tại, của những vấn đề xã hội nóng bỏng.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, người đã thành công với các phần trước của bộ phim tiếp tục là đạo diễn của phần 3, cũng là phần dài nhất của serie phim này. Đây là bộ phim mà đạo diễn Danh Dũng đặt rất nhiều tâm huyết khi anh và cả ê kíp dành cả năm trời quay tại 5 tỉnh thành xa Hà Nội, đều là những địa phận rừng núi hiểm trở, điều kiện sinh hoạt tối thiểu cũng đã rất khó khăn chứ chưa nói đến điều kiện sản xuất phim.

Chủ đề thiết thực, lối kể chuyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên đầy sức hút, “Khi đàn chim trở về” hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem với khán giả mỗi tối thứ 4,5,6 hàng tuần trên kênh VTV1./.

Hồng Hà

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại