Diễn viên nhí Hàn Quốc trình diễn nhạc kịch tiếng Anh tại Hà Nội
Thứ Tư, ngày 07/03/2012 - 14:29

(Toquoc)-Điểm đặc biệt là vở nhạc kịch hoàn toàn bằng tiếng Anh do Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tổ chức.

Mang tên “Choon-Hyang – Tình yêu đích thực”, vở nhạc kịch là cuộc trình diễn của những tài năng trẻ tuổi xứ sở kim chi. Mặc dù nội dung của tác phẩm gần giống với “Romeo và Juliet” nhưng đạo diễn đã khéo léo đưa vào các tình tiết cổ tích hài hước lý thú, qua đó mang đến cho các khán giả nhỏ tuổi tiếng cười cũng như cơ hội rèn luyện khả năng nghe nói tiếng Anh.

Diễn viên nhí Hàn Quốc trình diễn nhạc kịch tiếng Anh tại Hà Nội - ảnh 1

Dàn diễn viên nhí Hàn Quốc sẽ biểu diễn nhạc kịch tiếng Anh tại VN

Nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc (Giám đốc Keum Gi Hyung) tổ chức chương trình Nhạc kịch tiếng Anh mang tên “Choon-Hyang – Tình yêu đích thực” vào lúc 19h00 ngày 10-11/3/2012 tại Nhà hát kịch Hà Nội, 42 Tràng Tiền.

“Choon-Hyang – Tình yêu đích thực” đã đi lưu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ Trung Quốc, Singapore, Canada, Nhật Bản, Ấn Độ… và nhận được sự chào đón của khán giả.

“Đây thực sự là một bữa tiệc của thị giác với những màn nhảy breakdance, múa kiếm Hàn Quốc, nhảy chiến binh với màn võ Taekwondo và Samul-nori, một điệu nhảy ăn mừng cổ truyền có sự góp mặt của rất nhiều loại trống và những chiếc mũ quyến rũ. Tất cả đều được trình diễn bởi một dàn diễn viên trẻ tài năng!” - Ông Keum Gi Hyung, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc cho hay.

Ông Keum Gi Hyung cũng bày tỏ hy vọng thông qua vở kịch sẽ tạo dựng được chiếc cầu nối giữa thiếu nhi của hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc trong tương lai./.

Khánh Hải

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại