Không có người xuất sắc
Chủ Nhật, ngày 28/04/2013 - 09:29

(Toquoc)-Đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 27/4 có rất nhiều điểm 10, nhưng không có bài thi nào xuất sắc.

Điểm đáng chú ý của đêm thi có chủ đề “Nhảy dancesport trên nền nhạc kịch hoặc nhảy kiểu Broadway” là việc Ngô Kiến Huy tiếp tục dẫn đầu với ba điểm 10 và một điểm 9.

Không có người xuất sắc - ảnh 1

Hòa Hiệp đã phải rời cuộc chơi

Không vị giám khảo nào nhận xét về kỹ thuật của Ngô Kiến Huy. Lời khen – như 2 đêm trước – là dành cho tinh thần khiêu vũ của một ngôi sao. Ngô Kiến Huy thi nhảy như đang biểu diễn, với một thần thái tự nhiên, tự tin.

Tuy nhiên, đây là một cuộc chơi về khiêu vũ, BGK Bước nhảy hoàn vũ không nên quên điều đó trong 3 đêm liên tiếp.

Lan Phương, Yến Trang và Hồ Vĩnh Khoa vẫn giữ được vị trí của mình trong liveshow thứ 5 này. Nhưng cả ba đều dậm chân tại chỗ. Lan Phương có một bài thi được dựng quá thiên về diễn xuất. Yến Trang dùng khiêu vũ Ấn Độ - thể loại đã làm nên chiến thắng của Ngô Thanh Vân, Minh Hằng và vị trí á quân mùa giải thứ 2 cho Thủy Tiên – nhưng lại bị chìm trong dàn vũ công hoành tráng. Hồ Vĩnh Khoa có một bài nhảy rất “broadway” ở diễn xuất, động tác, biểu cảm, nhưng thiếu sự bùng nổ như nhận định của giám khảo Khánh Thi.

Cuộc chơi đã đi được nửa chặng đường với chất lượng thí sinh đồng đều hơn hẳn 3 mùa trước, nhưng lại đang thiếu một thí sinh có khả năng “bùng nổ” tạo sự hưng phấn cho người xem.

Không nằm ngoài dự đoán, người thứ 4 phải rời cuộc chơi trong đêm 27/4 là diễn viên Hòa Hiệp./.

H.H

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817