Liên hoan nghệ thuật quần chúng Bộ Văn hóa
Thứ Ba, ngày 17/05/2016 - 15:02

(Tổ Quốc)- Chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng Bộ VHTTDL đã khai mạc sáng 16/5 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã đến dự và tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan.

Đây là lần thứ 6, Liên hoan nghệ thuật quần chúng được Công đoàn Bộ tổ chức. Liên hoan lần này có 16 đơn vị tham gia dự thi và 3 đơn vị tham gia giao lưu. Với chủ đề “Giai điệu Tổ quốc”, liên hoan gồm các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam, phản ánh cuộc sống lao động, sáng tạo của công nhân, công đoàn Việt Nam trong suốt hành trình dựng xây đất nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo…

Liên hoan nghệ thuật quần chúng Bộ Văn hóa - ảnh 1

Thứ trưởng Lê Khánh Hải tặng hoa và cờ lưu niệm cho đại diện các công đoàn tham gia Liên hoan

Ông Nguyễn Hữu Giới- Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL cho biết: Các tiết mục đã được các đơn vị đầu tư kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, hoành tráng. BTC cho biết, thời gian qua, có công đoàn đã luyện tập cả trưa và tối, cả ngày nghỉ với một tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, chất lượng và sáng tạo. Với đặc thù văn nghệ không chuyên, các tiết mục tham gia biểu diễn có thể còn mộc mạc, vụng về diễn xuất cũng như phong cách nghệ thuật song lại chứa chan tình cảm chân thực, lòng yêu đời, yêu nghề, yêu quê hương, đất nước của công đoàn chúng ta, chắc chắn sẽ làm rung động, say đắm con tim của nhiều khán giả.

Với thông điệp “Giao lưu- Học hỏi- Đoàn kết- Thắng lợi”, Liên hoan nghệ thuật quần chúng của Công đoàn Bộ là dịp để các công đoàn có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác, đồng thời động viên nhau thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhằm khuyến khích, động viên các công đoàn cơ sở, BTC sẽ chấm điểm, trao giải cho các đơn vị tham gia sau Liên hoan./.

Tin&ảnh: Dạ Minh

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại