Liên hoan phim truyện ngắn Wafm- Wafm Film Fest
Thứ Ba, ngày 20/10/2015 - 15:20

Từ ngày 23-26/10, Liên hoan phim truyện ngắn Wafm- Wafm Film Fest sẽ diễn ra tại Rạp chiếu phim Hội Điện ảnh Việt Nam- 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên Liên hoan được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Tài năng Điện ảnh TPD (Hội Điện ảnh Việt Nam) và Công ty Cổ phần Phát triển Điện ảnh thực hiện với chủ đề “Stories Of Youth - Câu chuyện tuổi trẻ”.

 Liên hoan phim truyện ngắn Wafm- Wafm Film Fest  - ảnh 1

Liên hoan phim truyện ngắn Wafm - Wafm Film Fest. (Ảnh: BTC cung cấp)


17 bộ phim truyện ngắn được giới thiệu tại Liên hoan phim ngắn Wafm - Wafm Film Fest mang tới không khí điện ảnh đặc biệt, màu sắc trẻ trung và phong cách. Những tác phẩm điện ảnh có chất lượng này được đánh giá cao bởi giới chuyên môn, đạt được nhiều giải thưởng ở các Liên hoan phim trong nước và quốc tế. Các bộ phim chiếu tại Liên hoan sẽ được phân theo các chủ đề như: Câu chuyện về sự cô đơn; Ranh giới;  Câu chuyện gia đình; Câu chuyện về nỗi buồn.

Trong khuôn khổ liên hoan phim còn có buổi tọa đàm chuyên môn về biên kịch với nhà biên kịch Vincent Ngô. Sau buổi chiếu phim sẽ là phần giao lưu với các đạo diễn quanh tác phẩm điện ảnh được trình chiếu.

Liên hoan phim truyện ngắn Wafm - Wafm Film Fest là hoạt động phi lợi nhuận nhằm gây quỹ cho Quỹ Điện ảnh trẻ, phục vụ những dự án làm phim tiếp theo, cũng như tạo nên cầu nối giao lưu giữa các nhà làm phim trẻ và với khán giả yêu phim./.

Huy Lê

(Nguồn: dangcongsan.vn)


Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại