Nhạc sĩ Lê Minh Sơn tái xuất với vai trò mới
Thứ Ba, ngày 14/07/2015 - 18:50

(Toquoc)- Sau thời gian im hơi lặng tiếng trong làng âm nhạc, nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã có sự tái xuất đầy bất ngờ với vai trò hoàn toàn mới - đạo diễn âm nhạc, kiêm người dẫn chuyện cho “Du ca Việt” – một chương trình truyền hình thực tế “made in” Việt Nam.

Dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 25/7 tới, “Du ca Việt” là chương trình truyền hình thực tế ghi lại hành trình du ca qua các miền văn hóa và ghi nhận những tư liệu thực tế về đất nước, con người Việt Nam, kết hợp với những đêm diễn miễn phí cho đồng bào trên khắp cả nước. Ngoài nhạc sỹ Lê Minh Sơn, chương trình còn có sự tham gia của các nhân vật, nghệ sĩ nổi tiếng như: nhạc sỹ Nguyễn Cường, nhà sử học Dương Trung Quốc (cố vấn nội dung) cùng sự đồng hành của các ca sỹ, nhạc sỹ tên tuổi: Trần Tiến, Tùng Dương, Ngọc Khuê, Việt Hoàn, Hoàn Quyên… Với hình thức kết hợp giữa truyền hình thực tế và liveshow biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả nơi chương trình đặt chân đến, "Du ca Việt" sẽ là điểm hẹn âm nhạc, nơi đồng bào mọi miền có thể gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn tái xuất với vai trò mới - ảnh 1

Nhạc sỹ Lê Minh Sơn (Ảnh: Internet)

Chương trình cũng đồng thời là hành trình tìm kiếm, phát hiện những giọng ca, những khát vọng nghệ thuật ẩn sau mỗi số phận bình dị, được ê-kíp sản xuất tìm kiếm từ khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước. Số đầu tiên của chương trình sẽ xoay quanh nhân vật chính là chị Đinh Thị Bông, một người phụ nữ bị khiếm thị, nhưng chị vẫn sống vui vẻ lạc quan bên người chồng yêu thương của mình nhờ niềm đam mê ca hát và tình yêu cuộc sống.

Từ những mảnh ghép đó, “Du ca Việt” kỳ vọng sẽ đưa tới một bức tranh đa sắc về những vẻ đẹp văn hóa vùng miền, cũng như vẻ đẹp của tình người, của nghị lực Việt.. trên khắp nẻo đường Tổ Quốc. Nói về chương trình mà lần đầu tiên anh đóng vai trò đạo diễn kiêm người dẫn chuyện, nhạc sỹ Lê Minh Sơn chia sẻ: “Du ca Việt đi đến đâu thì tiếng hát phải được cất lên đặc trưng văn hóa của địa phương đó. Đây được coi là cuộc hành trình tìm kiếm, phát hiện, kết nối những giọng ca hiếm có, những khát vọng bất ngờ, ẩn sau những cuộc đời bình dị hoặc những số phận đặc biệt'' - Lê Minh Sơn cho biết.

Với thời lượng 20 phút, chương trình sẽ phát sóng vào 10h30 thứ 7 (2 tuần/số), bắt đầu từ ngày 25/7/2015./.

H. Dương

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại