Nhiều hoạt động giao lưu tại Hội sách lần thứ IX
Thứ Năm, ngày 17/03/2016 - 14:37

(Tổ Quốc)- Hội sách lần thứ IX TP.HCM bên cạnh giới thiệu nhiều đầu sách mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá còn có hàng loạt chương trình giao lưu ký tặng sách giữa tác giả với độc giả.

Vào lúc 16h ngày 19/3 tại cafe Sách Phương Nam, đường sách Nguyễn Văn Bình, sẽ diễn ra buổi giao lưu giới thiệu đến bạn đọc 2 nữ tác giả trẻ, Dương Nguyên với tiểu thuyết Mùa Hè đổi hướng và tác giả Hạ Nguyên với tập truyện ngắn Bèo không trôi ra biển. Sách do công ty Văn hoá Văn Lang phát hành.

Ngày 21/3 lúc 19h gian hàng của Tiki là chương trình “Bitches in Hội sách” với sự xuất hiện của Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch, MC Thùy Minh và Hà Mạnh.

Vào lúc 16h30 ngày 22/3 tại gian hàng Phương Nam sẽ diễn ra buổi họp báo ra mắt tác phẩm Thương mấy cũng là người dưng của tác giả trẻ Anh Khang. Anh Khang cũng là một trong số tác giả trẻ có số sách bán nhiều nhất tại Hội sách lần thứ 8 cách đây 2 năm. Cũng tại gian hàng của Phương Nam sẽ có buổi giao lưu với nhà thơ Lê Minh Quốc.

Ngày 22/3 tại gian hàng Tiki, vào lúc 16h-20h sẽ diễn ra chương trình Giao lưu với tác giả Ray Đoàn Huy và giao lưu với bộ 3 tác giả ăn khách: Hamlet Trương, Iris Cao, Tuệ Nghi.

Vào lúc 17h30 ngày 24/3 tại gian hàng của Bookbuy, tác giả Khải Đơn sẽ dành thời gian cho bạn đọc đến gặp gỡ- giao lưu và tặng chữ ký cho hai tác phẩm của cô là Đừng tháo xuống nụ cười Sài Gòn, thị thành hoang dại.

25/3, cũng tại Tiki vào lúc 18h-20h là chương trình giao lưu, ký tặng với hai tác giả Anh Khang và Phan Ý Yên.
Nhiều hoạt động giao lưu tại Hội sách lần thứ IX - ảnh 1

Sáng 26/3, Ngày hội Sách thiếu nhi, giới thiệu các sách thiếu nhi mới, giao lưu với nghệ sĩ ảo thuật, nhà văn Mạc Can, đọc sách cùng kidbooks.

Vào lúc 9h sáng ngày 26/3 tại gian hàng Bookbuy, tác giả từng đoạt giải văn học tuổi 20 - Nguyễn Thiên Ngân sẽ giới thiệu, giao lưu và ký tặng sách với độc giả qua tập truyện Đường còn dài, còn dài vừa được tái bản với diện mạo mới.

Sáng 27/3, Workshop Bé tập kể chuyện cùng tác giả Thu Hằng với chủ đề Giờ chơi đến rồi.

Vào lúc 10h ngày 27/3 nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng với vai Tôn Ngộ Không - Lục Tiểu Linh Đồng sẽ có mặt tại gian hàng sách Chibook để giao lưu ra mắt sách Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du…

Ngày 27/3 từ 15h-19h tại gian hàng của Tiki các tác giả Hamlet Trương và Iris Cao và Nguyễn Ngọc Thạch sẽ có buổi ký tặng sách.

Bên cạnh các buổi giao lưu ký tặng sách còn có các tọa đàm văn học với chủ đề: Văn học không còn trẻ”, buổi nói chuyện “Lịch sử tiền giấy Việt Nam”…
Nhiều hoạt động giao lưu tại Hội sách lần thứ IX - ảnh 2

Các hoạt động giao lưu kí tặng sách cũng như tọa đàm xoay quanh chủ đề về sách đã khiến Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là địa chỉ để người yêu sách đến mua mà còn là cơ hội để độc giả tiếp cận, chia sẻ với người cầm bút vốn thầm lặng, luôn phải dối diện với trang giấy trắng.

Hà Anh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại