NSƯT Hán Văn Tình tái xuất với đêm nghệ thuật “Tình nghệ sĩ”
Thứ Tư, ngày 12/08/2015 - 16:46

(Toquoc)- Đêm nghệ thuật “Tình nghệ sĩ” sẽ đánh dấu sự tái xuất của NSƯT Hán Văn Tình sau cơn bạo bệnh mà anh đã nhận được sự ủng hộ nồng ấm của đổng nghiệp và công chúng. Anh vui vẻ hồ hởi gọi đây là cơ hội để Hán Văn Tình “trả nghĩa” cuộc đời.

“Tình Nghệ sĩ” là tên chương trình nghệ thuật do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam phối hợp với Tạp chí điện tử Ngày Nay online và nghệ sĩ, các ca sĩ trên cả nước tổ chức nhằm gây quỹ giúp đỡ các nghệ sĩ cao tuổi, các nghệ sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây cũng là hoạt động nhằm kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam năm 2015 (12/8 Âm lịch).

NSƯT Hán Văn Tình tái xuất với đêm nghệ thuật “Tình nghệ sĩ” - ảnh 1

Nghệ sĩ Hán Văn Tình sẽ tái ngộ công chúng trên sân khấu (Ảnh: Internet)

Theo Ban tổ chức, tái xuất tại chương trình này, NSƯT Hán Văn Tình xung phong tham gia nhiều tiết mục nhưng vì lo ngại sức khỏe của anh chưa hoàn toàn bình phục nên NSND Lê Tiến Thọ và nghệ sỹ Trà My, người có vai trò kết nối các nghệ sỹ chỉ “phê duyệt” cho anh đóng chung trong vở diễn với NSƯT Quốc Anh với hài kịch “Chuyến xe cuối cùng”.

Thần đồng âm nhạc cũng lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình này sau khi đăng quang Vietnam’s got talent để ủng hộ các nghệ sỹ đi trước. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ sân khấu và ca múa nhạc tại các nhà hát và cả các nghệ sĩ hoạt động tự do như: Nhà hát Tuồng VN, Vũ đoàn Sen Việt, Nhóm nhạc Hướng Dương, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Kim Tiến, các ca sĩ đã giành Giải Nhất trong các cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn: Lê Anh Dũng, Lương Nguyệt Anh, Minh Chuyên; ca sĩ Lê Tâm (Giải Nhì giọng hát hay Hà Nội), ca sĩ Minh quân, các nghệ sĩ Trà My, Vượng "râu"...

Chương trình sẽ diễn ra vào 20h ngày 22/8/2015 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng Hà Nội. Toàn bộ tiền bán vé và tiền ủng hộ trực tiếp sẽ được trao tận tay cho các nghệ sỹ khó khăn./.

Hồng Dương

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại