Phạm Toàn Thắng giành “cú đúp” tại Giải Cống hiến
Thứ Ba, ngày 07/04/2015 - 09:26

(Toquoc)- Ngày 6/4/2015, Lễ trao Giải Cống hiến 2015 do báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) tổ chức đã diễn ra tại TP HCM. Nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng đã vinh dự giành “cú đúp” với hai giải thưởng quan trọng: Bài hát của năm dành cho “Bốn chữ lắm” và Nhạc sĩ của năm.

Phạm Toàn Thắng giành “cú đúp” tại Giải Cống hiến - ảnh 1

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng (ngoài cùng bên phải) cùng ekip thể hiện ca khúc "Bốn chữ lắm" lên nhận giải (Ảnh: TTVH)

Phát biểu khi nhận giải, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho biết, giải thưởng Cống hiến là vinh hạnh lớn đối với anh, đồng thời cũng là một áp lực để anh phấn đấu nhiều hơn.

Với giải “Ca sỹ của năm” 2015, ca sỹ Mỹ Tâm lần thứ 3 được tôn vinh về những đóng góp của mình trong hoạt động âm nhạc (năm 2008, 2012, Mỹ Tâm cũng được xướng tên ở hạng mục này).

Ca sĩ trẻ Nguyễn Trần Trung Quân cũng giành cú đúp tại giải thưởng Cống hiến năm nay với việc “ẵm” hai giải: Nghệ sĩ mới của năm và Album của năm dành cho “Khởi hành”. Giải thưởng chương trình của năm thuộc về Giai điệu tự hào của VTV phối hợp với Motion Media sản xuất. Chương trình của năm thuộc về Monsoon Music Festival 2014 (Công ty Thanh Việt).

"Giải Âm nhạc Cống hiến" là một giải thưởng âm nhạc của Việt Nam do Báo Thể thao&Văn hóa (TTXVN) tổ chức. Đây là giải thưởng tôn vinh uy tín và có quy mô lớn của làng nhạc nhẹ Việt Nam. Giải do các phóng viên theo dõi mảng văn hóa- nghệ thuật tại các cơ quan báo chí trên cả nước trực tiếp bình chọn.

Bắt đầu tổ chức vào năm 2004 (chưa được gọi là Giải Cống hiến), Giải thưởng chính thức được trao từ năm 2005 (được gọi là Giải Cống hiến 1). Năm nay, “Cống hiến” đã sang mùa thứ 10./.

Thảo Linh

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại