Phát hành phim truyện thiếu nhi “Siêu quậy lên chùa”
Thứ Tư, ngày 01/07/2015 - 22:09

(Toquoc) – Đây là bộ phim thuộc chương trình Sản xuất phim truyện video phục vụ đồng bào miền núi, vùng sâu, vùng xa do Bộ VHTTDL đặt hàng, Trung tâm Sản xuất Phim Dân tộc, Miền núi và Biển đảo sản xuất.

Phát hành phim truyện thiếu nhi “Siêu quậy lên chùa” - ảnh 1
Cảnh trong phim "Siêu quậy lên chùa"

Nằm trong số ít những bộ phim truyện Việt Nam có đề tài về thiếu nhi, “Siêu quậy lên chùa” (đạo diễn Trần Trung Dũng chỉ đạo, biên kịch Hà Anh Thu) là một bộ phim giàu chi tiết, lôi cuốn không chỉ với thiếu nhi mà còn với các bậc làm cha mẹ, những người anh, người chị và các em. Phim khai thác tâm lý của những nhân vật ở lứa tuổi thiếu nhi đặt trong mối quan hệ giữa bạn bè, gia đình, giáo dục cho các em biết yêu thương, chia sẻ với mọi người xung quanh và có một tâm hồn hướng thiện. Đồng thời, phim còn cho thấy vai trò của nhân tố gia đình và những vấn đề nuôi dạy con cái.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng phản ánh sự hiệu quả, lan tỏa của những học kỳ quân đội, những khóa học mùa hè tại các ngôi chùa - môi trường tập thể trong khuôn khổ giúp trẻ có cơ hội rèn luyện bản thân và hoàn thiện tính cách.

Phim sẽ được khởi chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia từ ngày 03/7/2015./.

Ngọc Hà Lê

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại