Ra mắt Dàn hợp xướng thiếu nhi Pol Choir
Thứ Sáu, ngày 27/03/2015 - 15:01

(Toquoc)- Dàn hợp xướng thiếu nhi Pol Choir sẽ ra mắt trong khuôn khổ Chương trình Hoà nhạc Mùa xuân “POL Spring Concert 2015” diễn ra tối 28/3 tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Ra mắt Dàn hợp xướng thiếu nhi Pol Choir - ảnh 1

Dàn hợp xướng thiếu nhi Pol Choir

Theo đó, dàn hợp xướng thiếu nhi Pol Choir sẽ hoạt động dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ, giảng viên piano Nguyễn Lệ Thuyên Hà và Nghệ sĩ, giảng viên Thanh nhạc Bích Hồng - Top 3 Sao Mai 2011. Dàn hợp xướng sẽ là sân chơi dành cho các em thiếu nhi yêu âm nhạc sinh hoạt, học các kĩ năng về thanh nhạc, biểu diễn, chuyển động hình thể, kĩ thuật kịch nói… và được tạo điều kiện để tham gia các buổi biểu diễn, giao lưu nghệ thuật lành mạnh giữa những câu lạc bộ cùng mục đích.

Ngoài việc ra mắt Dàn hợp xướng Pol Choir, chương trình Hoà nhạc Mùa xuân “POL Spring Concert 2015”còn trình diễn nhiều tác phẩm nổi tiếng trên thế giới và của Việt Nam, từ cổ điển đến hiện đại, như:  Last Dance, Canon in D, Cây đàn phong cầm cô đơn, Cái rét đầu mùa, Danse Rustique Op.20 No5... Các tiết mục đều được dàn dựng một cách công phu và hoà âm phối khí lại theo hơi thở của thời đại mới, mang đến cho khán giả những cảm xúc và cái nhìn thân thiện hơn đối với âm nhạc hàn lâm - lĩnh vực mà từ trước đến nay vốn được mặc định là khó hiểu và không gần gũi với công chúng.

Buổi hòa nhạc “POL Spring Concert 2015” là một trong những hoạt động phát triển nghệ thuật cho cộng đồng của Trung tâm văn hóa nghệ thuật Sao Bắc Đẩu mục đích tạo ra một không gian nghệ thuật ý nghĩa, một sân chơi mở, sáng tạo và chuyên nghiệp để khơi gợi tình yêu nghệ thuật ở trẻ em và cả người lớn./.

Thảo Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817