Sách ảnh đặc biệt về “kỳ quan” Sơn Đoòng
Thứ Năm, ngày 17/03/2016 - 10:35

(Tổ Quốc)- Lần đầu tiên, kỳ quan Sơn Đoòng sẽ được giới thiệu rộng rãi tới đông đảo bạn bè Việt Nam và quốc tế qua cuốn sách “Sơn Đoòng- Thiên đường trong lòng đất” của tác giả Hà Quốc Anh.

Sách ảnh đặc biệt về “kỳ quan” Sơn Đoòng  - ảnh 1
Cuốn sách "Sơn Đoòng - Thiên đường trong lòng đất" (ảnh Internet)

Với tựa đề “Sơn Đoòng- Thiên đường trong lòng đất”- cuốn sách sẽ tạo nên một hiện tượng lạ và thú vị trong làng sách khi được tạo nên bởi một tác giả trẻ không chuyên.

Cuốn sách được tác giả đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức với 2 phần chính. Phần một, giới thiệu chung về kỳ quan thiên nhiên Sơn Đoòng. Phần hai, bao gồm 8 chương sẽ là một hành trình dài dẫn dắt người đọc qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt trong quá trình khám phá vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên này.

Những hình ảnh đẹp vô cùng sống động, phong phú cùng những thông tin và cảm xúc của tác giả đã được tập hợp và ghi chép lại sau chuyến hành trình khám phá Sơn Đoòng. Ngoài việc được hỗ trợ nhiệt tình để chụp những bức ảnh đẹp, tác giả còn ghi lại cảm xúc và suy nghĩ của các thành viên người nước ngoài đi chung đoàn.

Ấn phẩm được thực hiện song ngữ Việt- Anh với kỳ vọng sẽ trở thành một công cụ quảng bá bằng hình ảnh hiệu quả, giúp người dân Việt cũng như người dân trên thế giới biết đến Sơn Đoòng một cách đầy đủ và sống động hơn. Từ đó góp phần thúc đẩy quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình và du lịch Việt Nam.

Theo kế hoạch, buổi lễ giới thiệu sách “Sơn Đoòng- Thiên đường trong lòng đất” sẽ diễn ra vào ngày 19/3 tại Thư viện Tổng hợp TP Hồ Chí Minh.

Hằng Đinh-CN

(Tổng hợp từ sandien24h, Vnexpress, Hà Nội mới)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại