TP.HCM: Vinh danh 38 tác phẩm báo chí viết về du lịch
Thứ Ba, ngày 21/04/2015 - 09:46

(Toquoc) –Sở Du lịch và Hội Nhà báo TP.HCM vừa tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Báo chí viết về du lịch TP.HCM - lần 7/2014.

Theo đó, có 38 tác phẩm báo chí được vinh danh, gồm: 3 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 25 giải khuyến khích.

Giải nhất được trao cho tác phẩm phóng sự truyền hình "Du ngoạn trên sông Sài Gòn"; 3 giải nhì, gồm "Phong Nha-Kẻ Bàng - tiềm năng đẳng cấp du lịch bình dân"; tọa đàm truyền thống chủ đề "TP.HCM với các giải pháp kích cầu du lịch"; phóng sự truyền hình "Phố Tây giữa Sài Gòn". 

Giải thưởng Báo chí viết về Du lịch TP.HCM được Sở Du lịch (trước đây là Sở VHTTDL) tổ chức hàng năm. Giải thưởng không chỉ khuyến khích, động viên, ghi nhận những nỗ lực của các Phóng viên, mà còn góp phần định hướng, cung cấp những thông tin hữu ích, những sáng kiến, ý tưởng hay, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Ngành Du lịch thành phố.

Theo Ban tổ chức, Cuộc thi Báo chí viết về du lịch TP.HCM lần 7/2014 đã thu hút 107 tác phẩm dự thi đến từ 19 cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đánh giá cao sự đóng góp của đội ngũ phóng viên du lịch cũng như CLB Phóng viên du lịch TP.HCM đối với sự phát triển của ngành du lịch thành phố trong nhiều năm qua.

Trong những năm tiếp theo, với sự phối hợp của Bộ VHTTDL  và sự nỗ lực của Sở Du lịch thành phố cùng đội ngũ doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp, sự đóng góp của giới truyền thông sẽ giúp TP.HCM tiếp tục khẳng định vị thế là trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước.

Cũng tại buổi lễ tổng kết, trao giải, Ban tổ chức đã chính thức phát động Cuộc thi Báo chí viết về Du lịch TP. HCM lần 8/2015./.

Thảo Linh

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại