Vẫn là Quỳnh Trần JP xuất sắc khi dám thử món mực thối lên men: bịt mũi mà ăn vẫn "ngon lành cành đào" nhé!

(Tổ Quốc) - Mực thối đến mức "vừa ăn vừa bịt mũi" nhưng Quỳnh Trần JP vẫn review rất kỹ.

Trong rất nhiều người làm vlog, cái tên Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật có lẽ đã quen thuộc với rất nhiều khán giả. Dù chỉ là những clip review ăn uống hoặc ghi lại cuộc sống thường ngày tại Nhật Bản nhưng chị Quỳnh cùng cậu con trai - bé Sa đã và đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Xem vlog của 2 mẹ con cũng đã trở thành thói quen của rất nhiều người vào mỗi buổi tối.

Hôm nay, Quỳnh Trần lại tiếp tục review một món ăn mới. So với rất nhiều món trước đó thì độ "nặng" của món lần này rất đáng nể, bởi nó rất... nặng mùi. Đó chính là món mực thối lên men, hay còn gọi là mắm mực.

Vẫn là Quỳnh Trần JP xuất sắc khi dám thử món mực thối lên men: bịt mũi mà ăn vẫn ngon lành cành đào nhé! - Ảnh 1.

Quỳnh Trần đã mua về 2 loại mực lên men khác nhau: 1 loại mực thường và 1 loại mực phát sáng. 

Dù "nặng mùi" như vậy nhưng phải công nhận Quỳnh Trần thật xuất sắc và review có tâm khi vẫn ăn thử cả 2 món này và review rất chi tiết. Theo như chia sẻ của Quỳnh Trần, loại mực thường sử dụng phần ruột mực để lên men, ăn có độ giòn hơn, còn mực phát sáng thì lên men nguyên con, ăn mềm hơn và khi cắn thì nước bên trong sẽ lan ra cả miệng. Tuy nhiên, điểm chung của cả 2 món này chính là rất... thối.

Vẫn là Quỳnh Trần JP xuất sắc khi dám thử món mực thối lên men: bịt mũi mà ăn vẫn ngon lành cành đào nhé! - Ảnh 3.

Quỳnh Trần review rất chi tiết về món mực thối lên men dù món này cực kỳ "hôi".

Vẫn là Quỳnh Trần JP xuất sắc khi dám thử món mực thối lên men: bịt mũi mà ăn vẫn ngon lành cành đào nhé! - Ảnh 4.

Trong khi đó, bé Sa vẫn hồn nhiên ăn cơm ở phía sau và còn nghịch ngợm trộn tung mọi thứ lên.

Vẫn là Quỳnh Trần JP xuất sắc khi dám thử món mực thối lên men: bịt mũi mà ăn vẫn ngon lành cành đào nhé! - Ảnh 5.

Dù vậy không thể ăn hết toàn bộ nhưng Quỳnh Trần đã rất xuất sắc rồi phải không?

Nuko

Tin mới