• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Văn Mai Hương bật khóc khi hát về mẹ

Đời sống 22/03/2020 15:21

(Tổ Quốc) - Văn Mai Hương cho biết cô không kiềm chế được cảm xúc mỗi khi hát ca khúc “Ước mơ của mẹ”.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền đang thực hiện dự án âm nhạc mang tên "7 sắc cầu vồng" để giới thiệu 7 ca khúc nói lên những khía cạnh liên quan đến cuộc sống, con người. Tối 21/03, anh chính thức trình làng sản phẩm mang tựa đề "Ước mơ của mẹ".

Bài hát mới nhất được Hứa Kim Tuyền gửi gắm tâm tư, cảm xúc qua giọng hát của Văn Mai Hương - nữ ca sĩ đã thể hiện thành công rất nhiều bài hát của anh như: Cầu hôn, Nghe nói anh sắp kết hôn, Tình lãng phí...

Văn Mai Hương bật khóc khi hát về mẹ - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của Văn Mai Hương và mẹ.

Văn Mai Hương cho biết đã từ lâu cô không hát những ca khúc về tình mẫu tử và ngay khi bản demo "Ước mơ của mẹ" cô đã không kiềm chế được sự xúc động bởi giai điệu, ca từ đầy ý nghĩa.

Khi thực hiện bản audio và mang ca khúc này đi biểu diễn ở một chương trình, Văn Mai Hương cũng đã nhiều lần bật khóc. "Mẹ của tôi có con khi còn trẻ, bản thân bà cũng phải gác lại những dự định tuổi trẻ, những ước mơ trong công việc để chu toàn cho gia đình.

Khi bản nhạc này cất lên, tôi tin là sẽ có rất nhiều người thấu cảm bởi đây là câu chuyện chung của không ít người mẹ" - Văn Mai Hương chia sẻ thêm. Khác với những dự án chung trước đây với Hứa Kim Tuyền, lần này Văn Mai Hương trong tham gia diễn xuất trong MV cùng tên.

MV "Ước mơ của em" đã được lồng ghép khéo léo những phân đoạn hay nhất trong phim ngắn "Mẹ" của đạo diễn Giang Lee cùng sự tham gia diễn xuất của: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, diễn viên Hồng Ánh, Mai Điền

Thông qua sản phẩm này, Hứa Kim Tuyền muốn truyền tải thông điệp: "Sau những hy sinh của mẹ, chúng ta hãy biết cảm thông, thấu hiểu mẹ nhiều hơn để yêu thương và trân trọng những điều mẹ đang làm vì mình".

ƯỚC MƠ CỦA MẸ - VĂN MAI HƯƠNG | OFFICIAL MV

Thạch Tú

NỔI BẬT TRANG CHỦ