• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

VCCorp ra mắt gói Chatbot Miễn Phí trọn đời hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hoạt động bán hàng trong mùa dịch

Kinh tế 17/03/2020 07:29

(Tổ Quốc) - Sở hữu đầy đủ tính năng cùng lượng lưu trữ khủng lên đến 10,000 subscribers, BizFly Chat Miễn Phí được kỳ vọng sẽ là giải pháp hoàn hảo hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả trong mùa dịch COVID-19.

BizFly Chat - Chatbot có khả năng chốt đơn tự động đáng tin cậy

BizFly Chat là Chatbot hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn, chốt đơn hàng tự động 24/7 thông qua các kịch bản tương tác trực tiếp với khách hàng.

BizFly Chat nằm trong hệ sinh thái BizFly, do đội ngũ chuyên gia IT hàng đầu của VCCorp phát triển và vận hành.

BizFly Chat hiện là công cụ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép người dùng lưu trữ Miễn Phí 10.000 subscribes và không giới hạn số lượng tin nhắn gửi đi. Trong khi các gói Chatbot khác cung cấp tính năng trên đòi hỏi người dùng phải trả mức phí từ 300.000 đồng/tháng.

Không chỉ là một Chatbot miễn phí đơn thuần, BizFly Chat do VCCorp phát triển sở hữu đầy đủ các tính năng tương tự như các gói Chatbot có giá từ 3.000.000 đồng/năm trên thị trường hiện nay.

Chatbot miễn phí nhưng xịn

BizFly Chat tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các chatbot tương tự trên thị trường nhờ 3 ưu điểm đặc biệt sau:

Dễ dùng, dùng được ngay

BizFly Chat Miễn Phí cho phép người dùng đăng nhập ngay trên nền tảng online mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt. Công cụ này cũng cung cấp sẵn kho kịch bản mẫu cho từng ngành nghề cụ thể, doanh nghiệp hoặc chủ shop online có thể tận dụng các kịch bản mẫu này luôn mà không cần chỉnh sửa nhiều.

Giải quyết tối ưu luật mới của Facebook ngày 4/3

Mới đây, Facebook đã áp dụng của chính sách mới yêu cầu người dùng chỉ được gửi tin nhắn cho khách hàng trong vòng 24h. Đồng thời những tin nhắn ngoài khung 24h chỉ được gửi đi nếu thuộc 4 thẻ phân loại của Facebook.

Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình chăm sóc và tương tác với khách hàng của người dùng trên Facebook.

Sử dụng BizFly Chat Miễn Phí, người dùng có thể dễ dàng thích ứng với luật này. Cụ thể:

Tính năng trả lời kịch bản thông minh 24/7, tự động trả lời theo từ khóa tìm kiếm, gọi kịch bản theo nhu cầu của từng nhóm khách từ BizFly Chat giúp doanh nghiệp giải quyết ngay và luôn các vấn đề của khách hàng. Từ đó xây dựng mối tương tác qua lại mật thiết "chống lại" luật 24h hiệu quả.

Tính năng tổ chức mini game ngay trên nền Bot của BizFly Chat cũng hỗ trợ người dùng thu hút hàng triệu người tham gia mà vẫn đảm bảo "đúng luật" nhờ việc kêu gọi share tin nhắn chủ động từ người chơi.

Với BizFly Chat, người dùng sẽ được hỗ trợ xin quyền sử dụng tin nhắn 1 lần (One-Time Notifications) từ Facebook mà không cần phải trực tiếp thực hiện các thao tác rắc rối này.

Quản lý nhân viên làm việc từ xa, không lo nhân viên bất ngờ nghỉ việc mùa COVID

Nhờ tính năng tự động gắn sale, phân công công việc theo hình thức xoay vòng giúp đo lường hiệu suất và quản lý nhân viên làm việc online hiệu quả.

Việc tích hợp mini CRM ngay trên nền tảng Chatbot BizFly giúp người dùng dễ dàng phân loại, khai thác và chốt sale hiệu quả, vượt trội hơn hẳn so với các công cụ tư vấn cơ bản từ các chatbot khác.

Tại sao miễn phí?

VCCorp ra mắt gói Chatbot Miễn Phí trọn đời hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hoạt động bán hàng trong mùa dịch - Ảnh 1.

Theo ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Tổng GĐ VCCorp, sở dĩ VCCorp tung ra gói Chatbot BizFly miễn phí vượt trội như vậy ngoài mục đích cạnh tranh còn nhằm tạo ra cú hích cho các doanh nghiệp Việt trên hành trình chuyển đổi số.

"VCCorp mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp Việt, nhất là các shop online, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ lẻ có cơ hội được tiếp cận các sản phẩm công nghệ số với mức chi phí thấp nhất, thậm chí là miễn phí."- ông Tuấn nói.

Ông Tuấn cũng cho biết, trong thời điểm người người nhà nhà đều đang "thắt lưng buộc bụng", cắt giảm mọi chi phí ở mức tối đa, việc ra mắt gói BizFly Chat Miễn Phí là cách VCCorp chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp Việt nói riêng. Và thể hiện trách nhiệm xã hội của mình trong lúc cả nước đang "sống chung với dịch" nói chung.

Điều kiện đăng ký sử dụng BizFly Miễn Phí có đơn giản?

Trước khi ra mắt người dùng, BizFly Chat Miễn Phí đã được ứng dụng thành công trong nội bộ VCCorp. Đồng thời tham gia tổ chức hàng loạt các chiến dịch viral do VCCorp kết hợp đối tác thực hiện như: Wechoice Awards, ra mắt Vinfast tại Pari Motor Show, ra mắt Lotus…

Theo đó, sản phẩm này hoàn toàn dễ dàng áp dụng và mang lại thành công cho mọi doanh nghiệp Việt.

VCCorp ra mắt gói Chatbot Miễn Phí trọn đời hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hoạt động bán hàng trong mùa dịch - Ảnh 2.

BizFly Chat Miễn Phí hiện đang được ứng dụng thành công tại hơn 10.000 doanh nghiệp.

Chỉ với một bước đăng ký duy nhất tại https://chatbotfree.bizfly.vn/ người dùng có thể làm chủ ngay công cụ BizFly Chat Miễn Phí mà không gặp bất cứ yêu câu hay trở ngại nào suốt trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin về BizFly Chat Miễn Phí tại: bizfly.vn

Ánh Dương - Nhịp Sống Kinh Tế

NỔI BẬT TRANG CHỦ