• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

[VCS mùa Hè 2020] Rượt đuổi tỉ số mãn nhãn, GAM Esports đánh bại Saigon Buffalo với tỉ số 2-1

Nhịp sống Thể thao 04/07/2020 01:02

(Tổ Quốc) - Thất bại trước Percent Esports ở tuần thi đấu trước khiến GAM Esports phải chịu rất nhiều áp lực và một chiến thắng ở tuần thi đấu này sẽ giúp các chàng trai áo vàng đen giải toả.

Trận đấu tâm điểm đầy duyên nợ giữa GAM Esports và Saigon Buffalo đã diễn ra với một kịch bản hấp dẫn, kịch tính tới những phút cuối cùng. Hai đội đều có lợi thế để rồi đánh mất và trao chiến thắng cho đối phương.

Ván 1: GAM Esports 1-0 Saigon Buffalo

[VCS mùa Hè 2020] Giật đuổi tỉ số mãn nhãn, GAM Esports đánh bại Saigon Buffalo với tỉ số 2-1 - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1.

Ở phần cấm và chọn GAM lựa chọn đội hình chuyên cấu rỉa với bộ khung là Shyvana, Jayce, Varus. Biết đối phương thiếu cơ động và yếu ở giai đoạn đầu, SGB chủ động ép giao tranh ở cả ba đường khiến GAM gặp vô vàn những bất lợi. Bị chèn ép từ đầu ván đấu, nhưng các tuyển thủ của GAM vẫn xuất sắc tìm ra được cơ hội để lấy lại lợi thế cho mình.

[VCS mùa Hè 2020] Giật đuổi tỉ số mãn nhãn, GAM Esports đánh bại Saigon Buffalo với tỉ số 2-1 - Ảnh 2.

Bước ngoặt của ván đấu tới từ pha giao tranh Rồng, GAM chủ động tần công vào vị trí chủ lực của đối phương và Quadra Kill cho con Sylas trong tay Kiaya.

Có được thế trận, GAM áp lực ngược trở lại rồi nhanh chóng kết thúc đi ván đấu sau 37 phút thi đấu.

Ván 2: GAM Esports 1-1 Saigon Buffalo

[VCS mùa Hè 2020] Giật đuổi tỉ số mãn nhãn, GAM Esports đánh bại Saigon Buffalo với tỉ số 2-1 - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 2.

Bước vào ván đấu thứ hai, Jisoo vào thay cho Genza ở vị trí xạ thủ, GAM đang có tinh thần tốt sau chiến thắng ở ván đấu trước. Với đội hình băm bổ, GAM thi đấu chủ động kiểm soát tốt các mục tiêu và có lợi thế cực lớn về tiền trước đối phương, nhưng chỉ một quyết định đánh đổi không hợp lý đã khiến GAM phải trả giá, SGB tận dụng sai lầm của đối thủ để lấy đi chiến thắng ở ván đấu thứ hai cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3: GAM Esports 2-1 Saigon Buffalo

[VCS mùa Hè 2020] Giật đuổi tỉ số mãn nhãn, GAM Esports đánh bại Saigon Buffalo với tỉ số 2-1 - Ảnh 4.

Cấm & chọn ván 3.

Đến với ván đấu thứ ba quyết định, GAM quay trở lại với đội hình cấu máu cực mạnh giống với ván đấu thứ nhất. Chủ động đánh kiểm soát, Levi ăn được con Rồng đầu tiên của ván đấu và mở ra một pha giao tranh thắng lợi ngay sau đó cho GAM. Có lợi thế vượt trội, GAM bắt đầu lăn cầu tuyết rồi nhanh chóng kết thúc đi ván đấu sau 27 phút thi đấu, tỉ số về mạng là 30-8 cho GAM.

Chung cuộc GAM đánh bại SGB với tỉ số 2-1, chiến thắng này đưa GAM trở lại ví trí thứ 2 còn SGB bị đẩy xuống vị trí thứ 6 trên BXH VCS mùa Hè 2020.

[VCS mùa Hè 2020] Giật đuổi tỉ số mãn nhãn, GAM Esports đánh bại Saigon Buffalo với tỉ số 2-1 - Ảnh 5.

BXH VCS mùa Hè 2020.

 

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ