Chia sẻ
(Tổ Quốc) - Ai đã từng đi du lịch Phú Quốc mà không phải lòng hòn đảo xinh đẹp với biển xanh, nắng vàng và hoàng hôn tuyệt đẹp của nơi đây. Không tin, hãy thử chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao.
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao - Ảnh 1.

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao - Ảnh 2.

Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang bao gồm cả huyện này được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

 

Những năm gần đây địa danh này là điểm đến quen thuộc và được nhiều người ưa thích. Nhiều nhà đầu tư lớn cũng đổ về đây đầu tư khiến bộ mặt huyện đảo này mỗi ngày một thay đổi. Cùng với việc đón nhận làn sóng đầu tư và số lượng lớn du khách đến tham quan, nghĩ dưỡng, những địa danh nổi tiếng của Phú Quốc cũng xuất hiện liên tục trên các phương tiện thông tin đại chúng, được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, có những góc nhìn rất khác lạ từ Flycam về huyện đảo này mà không phải ai cũng có cơ hội chiêm ngưỡng.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao - Ảnh 4.

Khách du lịch trải nghiệm lặn biển ngắm săn hô trong làn nước trong xanh.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao - Ảnh 5.

Tuyến cáp treo Hòn Thơm được đánh giá là một trong những tuyến cáp treo có tầm nhìn đẹp nhất thế giới. Cáp treo Hòn Thơm ở Phú Quốc có tổng chiều dài khoảng 7900m, nối từ thị trấn An Thới đến qua các đảo Hòn Rỏi, Hòn Dừa tới Hòn Thơm. Một hòn đảo xanh vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ, thơ mộng vốn có. Cáp treo Hòn Thơm là hạng mục đầu tiên là quan trọng nhất trong quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park do Tập đoàn Sun Group xây dựng.

 

Khoảng thời gian ở trên cáp treo là đủ để bạn tranh thủ ngắm cảnh từ mọi góc độ. Và chụp vài bức hình “sống ảo” cực chất để làm kỉ niệm khi được đi cáp treo trên biển nhé!

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao - Ảnh 7.

Cảng An Thới là cảng tổng hợp quốc tế với quy mô lớn nhất đảo ngọc.

 

Cảng biển An Thới cũng là “đòn bẩy” thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại và du lịch tại Nam Phú Quốc. Từ cảng An Thới, du khách cũng có thể lên tàu để đi tới nhiều địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn, trong đó phải kể tới quần đảo An Thới với 14 hòn đảo lớn nhỏ nằm quây quần như 1 gia đình. Những hòn đảo nơi đây nổi tiếng là các đảo đẹp với khung cảnh: biển xanh, cát trắng, nắng vàng và là nơi tập trung ngư dân đánh bắt hải sản.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao - Ảnh 9.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao - Ảnh 10.

Đảo ngọc Phú Quốc được nhiều tờ báo cũng như các hãng thông tấn nước ngoài đánh giá là nơi nên đến một lần trong đời.

Trong những năm gần đây Phú Quốc là một điểm đến mới lạ, rất được lòng du khách chính vì vậy lượng khách từ khắp mọi miền đất nước đổ về thăm “đảo ngọc” ngày càng nhiều. Bất cứ nơi đâu trên đảo Phú Quốc bạn đều có thể ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp. Khi sắc cam và đỏ pha trộn chói lòa trên bầu trời như đốt cháy không trung, khoảng thời gian 17h30 sẽ là thời điểm thích hợp nhất để du khách ngắm cảnh.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc nhìn từ trên cao - Ảnh 12.

Hoàng hôn trên Gành Dầu Phú Quốc.