• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Về nhà đi con": Vũ bất ngờ nói chuyện ở bên Thư trọn đời, mỉa mai vợ đi đóng bộ phim mà nghe tên khán giả đã bật cười

Giải trí 18/06/2019 22:42

(Tổ Quốc) - Trong tập 47 "Về nhà đi con", Vũ bất ngờ đề cập đến tình huống anh sẽ sống... trọn đời bên Thư.

Tập 47 Về nhà đi con vừa lên sóng VTV1 chứng kiến sự ương bướng, ngang ngạnh của Thư (Bảo Thanh) khi quyết định không cho bố đi bước nữa. Trong tập này, khi đang đi mua sắm với mẹ chồng, Thư đã tình cờ nhìn thấy cảnh ông Sơn đang thân mật bên cô bán hoa ngoài chợ. Thế là cô nàng lập tức trở về nhà và trút giận, chất vấn bố như khán giả đã được xem trong đoạn preview trước đó.

vn4

Thái độ của Thư khiến Huệ cũng cảm thấy bất bình và phải trợn mắt mắng em gái nên có giới hạn. Giận chị, giận bố, Thư bỏ về nhà chồng trong tâm trạng bực dọc. Thấy thái độ cực đoan của Thư dành cho ông Sơn, Vũ thẳng thật nói rằng ông Sơn nên được... đúc tượng, vì nếu anh mà là bố Thư thì chắc hiện tại cô đã có tới 3, 4 bà mẹ kế!

IMG_9166

IMG_9167

Khi thấy Thư vẫn nhất quyết không nghe, lại còn đòi tuyên bố sẽ "nuôi" ông Sơn khi về già, Vũ bắt đầu phân tích cặn kẽ cho vợ hiểu. Vũ nói rằng ở trường hợp thứ nhất, Thư và anh đường ai nấy đi sau khi kết thúc hợp đồng, Thư nhận khoản tiền khoảng 2 tỷ 7, nhưng với sức ăn tiêu phá hoại của cô nàng thì liệu số tiền đó sẽ giữ được trong bao lâu?

IMG_9175

IMG_9174

IMG_9172

Tất nhiên lúc đó Thư sẽ phải tìm cách "chăn" một gã nhà giàu nào đó để chu cấp cho cô thay Vũ, nhưng điều ấy cũng đồng nghĩa với việc Thư sẽ phải đi lấy chồng, về nhà chồng, vậy chẳng lẽ cô đưa ông Sơn đi theo, rồi đóng phim "Sống chung với bố chồng"? Câu thoại của Vũ khiến khán giả bật cười vì ai cũng biết nữ diễn viên Bảo Thanh thủ vai Thư đã rất thành công với bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" trước đây.

Ở trường hợp thứ hai, Vũ bất ngờ đề cập đến tình huống Thư và mình sẽ... sống bên nhau trọn đời. Khi ấy, tất nhiên anh và bố mẹ mình sẽ đồng ý để Thư đưa ông Sơn tới nhà... sống cùng, thế nhưng với tính cách của ông Sơn, liệu ông có chịu chấp nhận điều đó?

IMG_9178

IMG_9176

Tính đi tính lại, rõ ràng tuyên bố "tôi sẽ nuôi bố!" của Thư là không khả thi! Có lẽ lần hiếm hoi ở Về nhà đi con, khán giả được thấy Vũ chiếm thế thượng phong, nói câu nào chuẩn câu nấy khiến Thư không thể mở miệng cãi lại như thế!

IMG_9185

IMG_9188

Ngày hôm sau, Vũ tiếp tục trêu Thư ở nơi làm việc khi cô không nghe máy của chị Huệ.

IMG_9198

IMG_9197

Trong khi đó, Thư lại gọi điện cho Dương để sai em hãy theo dõi bố với nhân tình. Khi Dương không chịu, Thư bèn nói sẽ... quỵt luôn số tiền 50 triệu cô nàng vay Dương.

Tập 48 Về nhà đi con tiếp tục lên sóng VTV1 vào tối mai (19/6).

HNguyen

NỔI BẬT TRANG CHỦ