• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vì quá nhớ trường lớp, "rich kid" nhà Đan Trường, lên đồ chỉn chu như đi học nhưng hóa ra để đến nơi không ngờ

Đời sống xã hội 23/05/2020 16:50

(Tổ Quốc) - Cậu bé Thiên Từ - con trai cưng của Đan Trường càng lớn càng kháu khỉnh, đáng yêu. Không chỉ vậy cậu bé còn rất ham học như này.

Sinh năm 2017, Thiên Từ - con trai của Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên là một trong những hot kid đình đám nhất showbiz Việt. Ở tuổi lên 3, cậu bé sở hữu làn da trắng, khuôn mặt cực kỳ đáng yêu. Không giấu con giống nhiều sao Việt, vợ chồng Đan Trường thoải mái chia sẻ các hình ảnh, câu chuyện vui nhộn về cậu quý tử và đều nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Đan Trường đã chia sẻ thêm một câu chuyện thú vị về con. Theo đó, vì quá nhớ trường lớp sau kỳ nghỉ dài vì dịch Covid-19 ở Mỹ nên Thiên Từ đã hăm hở mặc đồng phục, đeo balô đi học ngay cả khi đi chợ cùng mẹ.

Điều này được Thủy Tiên chia sẻ như sau: "Thiên Từ nhớ trường học rồi vì thế đi chợ với mẹ cũng mang theo ba lô". Ngoài dòng chia sẻ, bà xã Đan Trường đăng tải kèm hình ảnh và clip quay lại quãng đường từ nhà ra chợ của con trai. "Hot kid" vừa đi vừa liến thoắng nói chuyện bằng Tiếng Anh với mẹ. Khi đến siêu thị, cậu bé muốn mua món gì thì phải đọc đúng từ đó bằng Tiếng Anh thì mới được mẹ đồng ý. Không chỉ vậy, Thiên Từ còn cực kỳ ngoan ngoãn và lễ phép. Chính những điều này khiến vợ chồng Đan Trường nhận được nhiều lời khen vì khéo dạy con.

Cười vật vã với độ yêu trường lớp của "rich kid" nhà Đan Trường, lên đồ chỉn chu như đi học nhưng hóa ra để đến nơi không ngờ - Ảnh 2.

Con trai Đan Trường mặc đồng phục, đeo balô để đi siêu thị.

Con trai Đan Trường nói Tiếng Anh thành thạo.

Được biết, dù mới chỉ hơn 3 tuổi song con trai của Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên đã biết 4 thứ tiếng. Ngoài việc nói giỏi tiếng Việt và tiếng Anh thì Thiên Từ còn biết một số chữ trong tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hoa. 

Nói về việc đầu tư cho con học ngoại ngữ sớm, Thủy Tiên từng tự hào tiết lộ: "Thiên Từ là một đứa trẻ thích ngoại giao. Hầu như ai cũng bế được và không sợ người lạ. Thiên Từ rất thông minh và có một trí nhớ rất giỏi. Chỉ cần mẹ chỉ cho 1, 2 lần là có thể nhớ được".

Bên cạnh việc học ngoại ngữ, Thiên Từ cũng đã được mẹ cho học Piano – một loại nhạc cụ sang trọng, môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao. Ngoài ra, Thiên Từ cũng thường xuyên được bố mẹ cho đi du lịch để khám phá và am hiểu hơn về thế giới xung quanh. 

Cười vật vã với độ yêu trường lớp của "rich kid" nhà Đan Trường, lên đồ chỉn chu như đi học nhưng hóa ra để đến nơi không ngờ - Ảnh 4.


Thanh Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ