• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện khu vực Đông Nam Á đúng ngày 14/2?

Giải trí 14/02/2019 07:36

(Tổ Quốc) - Nhận được lời mời từ The Walt Disney Company, Đỗ Mỹ Linh đã lên đường sang Singapore tham gia sự kiện giới thiệu phim hoành tráng dành riêng cho khu vực Đông Nam Á ngày 14/2/2019.

Vì sao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện khu vực Đông Nam Á đúng ngày 14/2? - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia sự kiện giới thiệu phim hoành tráng khu vực Đông Nam Á

Để chào đón sự ra mắt của bom tấn siêu anh hùng đặc biệt nhất của Marvel Studios - Captain Marvel (tên tiếng Việt: Đại úy Marvel), Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam sang Singapore tham gia sự kiện giới thiệu phim hoành tráng dành riêng cho khu vực Đông Nam Á ngày 14/2/2019 và giao lưu với đoàn phim bao gồm với sự tham gia của các siêu sao Hollywood như nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson (thủ vai Carol Danvers/Đại úy Marvel), Samuel L.Jackson (Nick Fury), Gemma Chan (Minn - Erva) cùng với hai đạo diễn Anna Boden và Ryan Fleck.

Là một trong những Hoa hậu có ảnh hưởng đến giới trẻ bởi hình ảnh đẹp về người phụ nữ hiện đại với lối sống tích cực, năng động, luôn mong muốn giúp đỡ và truyền cảm hứng cho cộng đồng thông qua thực lực của chính mình, Đỗ Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu mà trong nhiệm kỳ của mình đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá, thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho xã hội nhất từ trước đến nay. Đó cũng chính là lý do Đỗ Mỹ Linh nhìn thấy được sự tương đồng trong những thông điệp mạnh mẽ dành cho phụ nữ mà mình luôn quan tâm, cũng như hình ảnh khỏe khoắn, đầy khí chất của nhân vật chính trong bộ phim Đại úy Marvelvà hào hứng tham dự.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ đây là một bộ phim đầu tiên về một nữ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel, ra mắt vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Bộ phim đề cao hình tượng mạnh mẽ của người phụ nữ và Linh đang rất mong chờ được trò chuyện với Brie Larson để có thể trao đổi với cô ấy về chủ đề nữ quyền, một trong những chủ đề truyền cảm hứng nhất mà Linh rất quan tâm. Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ mang món quà mà fan Việt đặc biệt chuẩn bị để trao tận tay dàn diễn viên và đạo diễn.


Hiền Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ