• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Vì sao Hoa hậu Kỳ Duyên được mời làm huấn luyện viên siêu mẫu?

Giải trí 10/08/2018 - 10:57

(Tổ Quốc) - Ngay khi BTC cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam" công bố Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ làm HLV khiến nhiều người thắc mắc, đâu là lí do ?

Mới đây, cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2018" đã chính thức công bố dàn HLV năm nay. Hoa hậu Kỳ Duyên và Hương Giang là hai HLV của chương trình, cặp đôi sẽ trực tiếp huấn luyện, đào tạo các thí sinh để trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 Hoa hậu Kỳ Duyên

Điều này đã khiến rất nhiều khán giả của chương trình thắc mắc, tại sao cuộc thi siêu mẫu nhưng lại mời những Hoa hậu ngồi ghế nóng.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Kỳ Duyên ngồi ghế nóng, trước đó, năm 2017, chân dài gốc Nam Định đã được mời làm giám khảo truyền hình thực tế tại The Look 2017 với chiến thắng rực rỡ.

Hiện tại cô cũng đang rất được chú ý với vai trò là một người mẫu

Bỏ qua những lùm xùm trước đó, cho đến thời điểm hiện tại thì Hoa hậu Kỳ Duyên là một trong những Hoa hậu có phong cách, đặc biệt việc tạo dựng hình ảnh một IT girl, một icon fashion cá tính, gai góc, một người phụ nữ hiện đại. Đó chính là một trong những lí do khiến BTC lựa chọn cô vào vị trí ban giám khảo.

Năm 2017, được xem là một năm rất thành công của Kỳ Duyên khi cô liên tục xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò vedette. Hoa hậu Việt Nam 2014 được xem là "nữ hoàng vedette" của năm 2017 nhờ việc góp mặt tại các show diễn lớn nhất từ Nam ra Bắc.

Hiện tại cô cũng đang rất được chú ý với vai trò là một người mẫu. Thân hình gợi cảm, thần thái cuốn hút cùng kiến thức chuyên môn đầy đủ giúp Kỳ Duyên tự tin khi nhận lời trở thành HLV của Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Kỳ Duyên rất háo hức khi được chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để giúp đỡ các thí sinh có thể có những phần thi tốt nhất (ảnh: Hải Nguyễn)

Một NTK thân thiết từng chia sẻ về Kỳ Duyên như sau: “Hành trình của Duyên khá vất vả sau đăng quang, từng vấp phải nhiều scandal và chỉ trích nhưng cô ấy vẫn mạnh mẽ đứng lên, đúng với tinh thần tôi muốn truyền tải lần này nên tôi chọn Duyên”.

Khi được hỏi, có sợ bị “ném đá” khi ngồi ghế nóng dù tuổi đời còn trẻ, Kỳ Duyên cho biết, mặc dù cô còn ít tuổi nhưng bản thân đã có 4 năm ở trong nghề và 2 năm theo đuổi sự nghiệp thời trang và nghề mẫu. Kỳ Duyên rất háo hức khi được chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để giúp đỡ các thí sinh có những phần thi tốt nhất.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ