• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Vì sao Lâm Vỹ Dạ lại nhận xét Xuân Bắc không đàng hoàng, ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống?

Giải trí 03/10/2019 11:31

(Tổ Quốc) - "Xuân Bắc không phải trẻ trâu mà là sửu nhi. Xuân Bắc không lúc nào đàng hoàng, ánh mắt cứ như muốn ăn tươi nuốt sống vậy", Lâm Vỹ Dạ nói.

Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường của chương trình Ơn giời cậu đây rồi đã được phát trên mạng. Trong đó có sự xuất hiện của Tự Long, Xuân Bắc, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa. Điều đáng chú ý chính là cuộc hội thoại giữa Lâm Vỹ Dạ và Xuân Bắc.

Theo clip chia sẻ, trong lúc đợi đến lượt mình ra diễn, Lâm Vỹ Dạ đang ngồi và lôi chiếc kính mắt ra nghịch.

Xuân Bắc ngồi cạnh thấy vậy liền ngăn: "Đừng bóc cái chữ của kính ra, để lại cho người ta còn trả lại, người ta đi thuê đấy, không phải của mình đâu".

Lâm Vỹ Dạ đang vui vẻ, nhăn mặt quay lại nhìn Xuân Bắc. Anh vẫn nói: "Thật mà, đừng có bóc cái tem ra, đây là đồ đi thuê, còn phải trả lại, chỉ được đeo vào thôi".

Lâm Vỹ Dạ trả vờ gắt nói: "Một chương trình lớn như thế này làm sao mà không đủ tiền mua nổi một cái kính".

Lâm Vỹ Dạ: Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc - Ảnh 3.

Xuân Bắc lý giải: "Vấn đề ở đây không phải là có tiền hay không có tiền, mà là người ta muốn tổ chức sao cho hiệu quả. Em đeo có một lần thôi thì việc gì mà phải mua hẳn về".

Lâm Vỹ Dạ nói: "Thế lỡ may ra ngoài đấy em chẳng may bẻ gãy cái kính này ra thì sao".

Xuân Bắc nói ý: "Đấy là lỡ may, nó khác hẳn việc tiết kiệm hay không tiết kiệm. Mà tiết kiệm nó cũng khác với keo kiệt, bủn xỉn. Ở đây là tiết kiệm và hợp lí. Giống như cái tóc giả em đang đội là phải đội tới 8 lần trong chương trình này".

Lâm Vỹ Dạ đành phải bỏ kính và chán nản nói: "Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc, chẳng bao giờ nghiêm túc, chán lắm. Tôi góp ý mãi, nói mãi rồi mà vẫn thế". Đây cũng là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ nhận xét về đàn anh.

Lâm Vỹ Dạ: Xuân Bắc có tuổi rồi, lớn rồi mà không nghiêm túc - Ảnh 4.

Xuân Bắc đáp trả: "Ý Lâm Vỹ Dạ nói tôi là trẻ trâu chứ gì?". Lâm Vỹ Dạ đáp: "Xuân Bắc không phải trẻ trâu mà là sửu nhi. Xuân Bắc không lúc nào đàng hoàng, ánh mắt cứ như muốn ăn tươi nuốt sống vậy".

Xuân Bắc lại nói: "Không ai bôi đen được cái đít chảo đâu vì nó đen sẵn rồi, có bôi nữa cũng thế. Lâm Vỹ Dạ có nói nữa vẫn thế mà thôi".

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ