Hà Nội: “Hung thần” xe buýt 'hất văng' xe máy khi vòng quay đầu
(Tổ Quốc) - Sáng nay, 9/8 trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giữa chiếc xe buýt và xe máy khi xe buýt vòng quay đầu khiến cư dân mạng xôn xao.
Phùng Nguyên - / Thứ Năm, ngày 09/08/2018 - 14:51

 

Nguồn clip: Trần Minh 

Theo như hình ảnh trong clip, chiếc xe buýt số 36 chạy tuyến Linh Đàm - Yên Phụ mang biển kiểm soát 29B-14986 của XN Bus Hà Nội khi đang quay đầu thì va chạm với một xe máy đang vượt lên.

Cú va chạm khá mạnh, khiến chiếc xe máy cùng người đàn ông ngồi trên xe bị văng mạnh xuống đường.

May mắn là tài xế xe máy nói trên chỉ bị thương và không nguy hiểm tới tính mạng.

Hà Nội: “Hung thần” xe buýt 'hất văng' xe máy khi vòng quay đầu  - ảnh 1Chiếc xe máy bị xe buýt hất văng ra xa. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip nhận được nhiều ý kiến bình luận, đa số mọi người cho rằng cả tài xế xe buýt và người điều khiển chiếc xe máy đều có lỗi. Chiếc xe buýt thì quay đầu khá nhanh, cộng với việc thiếu chú ý quan sát xem phía sau có xe đi hay không.

Còn về người đàn ông điều khiển chiếc xe máy, nhiều người cho rằng xử lý tình huống không tốt khi thấy chiếc xe buýt tạt đầu áp sát rồi vẫn cố để vượt lên.

Phùng Nguyên (t/h)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
Ý kiến bình luận của bạn đọc (1)
Kim Dung : (15:33, 09/08/2018)
Khi đi trên đường tôi thường thấy các xe buýt rất hay lấn làn và vượt ẩu nhiều khi luồn lách như xe máy rất nguy hiểm cho người đi đường. Khả năng họ cho rằng mình to nên không cần phải né tránh, còn bọn nhỏ có đụng vào mình thì sẽ bị thiệt...

Đường dây nóng: 043 9742817